Thông báo tuyển sinh Đại học hệ Vừa làm vừa học ngành Ngôn ngữ Anh đợt 2 năm 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Về việc tuyển sinh Đại học hệ Vừa làm vừa học ngành Ngôn ngữ Anh năm 2023

Căn cứ Quyết định số 578/QĐ – ĐHQGHN ngày 01/03/2023 của Đại học Quốc gia Hà Nội về việc giao chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học văn bằng 2, ngành Ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học đợt 2, chi tiết như sau:

I/Loại hình đào tạo: Đại học văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh, hình thức đào tạo: vừa làm vừa học

1. Đối tượng tuyển sinh: những người đã tốt nghiệp và có bằng Đại học
  2. Thời gian đào tạo: 2,5 – 3,0 năm
  3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  4. Địa điểm học: Giảng đường A2, Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐH Quốc gia Hà Nội (Địa chỉ: Số 02, đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội)
  5. Thời gian học (Buổi tối và cuối tuần): từ 18h00 – 20h45 buổi tối ngày trong tuần hoặc ngày thứ Bảy & Chủ Nhật hàng tuần.

II/Hình thức đăng ký tuyển sinh:

Hình thức đăng kí: trực tiếp tại Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ, phòng 307, tầng 3, nhà A1, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN (trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu). Điện thoại: 024 – 66872316 hoặc 024 – 37549556

III. Lệ phí tuyển sinh:

– Định mức lệ phí tuyển sinh: 450.000 đồng (tiền hồ sơ: 20.000đ/1 bộ)

– Hình thức nộp lệ phí: trực tiếp tại Phòng Kế hoạch-Tài chính P.202, 205 tầng 2 Nhà A1 trước khi nộp hồ sơ, không hoàn lại lệ phí nếu không trúng tuyển.

IV/Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

Thời gian phát hành và tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 12/6/2023 đến ngày 15/8/2023.

Công bố kết quả trúng tuyển ngày 19/8/2023 và nhập học ngày 22/8/2023.

Dự kiến khai giảng ngày 28/8/2023 tại Hội trường Vũ Đình Liên, Trường ĐHNN.

Địa điểm phát hành hồ sơ: Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ,  P307 – Nhà A1 (trong giờ hành chính, từ chiều thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần).

Thí sinh trúng tuyển đem theo giấy tờ tuỳ thân để nhận Giấy báo trúng tuyển (bản gốc) và làm thủ tục nhập học tại Homies giảng đường A2, Trường Đại học Ngoại ngữ (Địa chỉ: Số 02, đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội)

V/Học phí: Thu theo thông báo thu học phí của nhà trường từng năm học theo quy định của nhà nước tại Nghị định số 81/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định về cơ chế thu, quản lí học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Học phí toàn khóa đào tạo tính là 30 tháng. Định mức học phí: 1.800.000đ/1 tháng (Học phí không bao gồm tiền sách, giáo trình tài liệu). Học phí thu theo từng học kỳ.

VI/Lưu ý:

Những sinh viên đã có Giấy chứng nhận năng lực ngoại ngữ tiếng Anh trình độ bậc 3 (B1 trở lên) của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương được xét miễn học phần thực hành tiếng tương đương theo quy định của nhà trường.

Sinh viên tốt nghiệp đại học hệ VLVH có thể tham gia các chương trình đào tạo Sau đại học trong và ngoài nước.

Trong quá trình học tại trường, sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình giao lưu, du học chuyển tiếp tại nước ngoài.

Chi tiết có thể tham khảo thêm tại website: www.ulis.vnu.edu.vn (trang đào tạo mục tuyển sinh hệ vừa làm vừa học).