Tập huấn Nghiệp vụ sư phạm phục vụ cho công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật cho CLB Tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong tuổi trẻ CATP Hải Phòng – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 8/11/2022, tại hội trường CATP Hải Phòng, ba thầy/cô Bộ môn Tâm lí-Giáo dục, trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội đã hoàn thành buổi tập huấn nghiệp vụ sư phạm cho các đoàn viên thanh niên câu lạc bộ Tuyên truyền, phổ biến pháp luật, thuộc Công An TP. Hải Phòng. Nội dung buổi tập huấn tập trung vào các nội dung: đặc điểm tâm lí thế hệ Gen Z, hướng dẫn một số phương pháp và kĩ thuật dạy học, quy trình cho một buổi tuyên truyền, giáo dục.
Chương trình tập huấn đã có hơn 35 đoàn viên công an tham gia. Sự dí dỏm, vui tươi, trẻ trung và vô cùng chuyên nghiệp trong học tập của các đoàn viên câu lạc bộ đã góp phần vào sự thành công của 2 buổi đào tạo.
Dưới đây là một số hình ảnh của ngày tập huấn 8/11/2022 tại Hải Phòng:

Bộ môn TL-GD