Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ Nhà trường năm 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ Nhà trường năm 2023

Từ ngày 20 đến ngày 27/12/2023, Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức Nhà trường. Triển khai phối hợp với Bệnh viện E, cán bộ tham gia lấy mẫu xét nghiệm tại trường và khám trực tiếp tại bệnh viện.

Thực hiện chủ trương của Đảng uỷ và phê duyệt của Ban Giám hiệu giao, Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ đã lên kế hoạch triển khai tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức Nhà trường.

Như mọi năm, Nhà trường cung cấp cho 02 đối tượng là nam giới và nữ giới. Mỗi đối tượng tương ứng một gói khám cơ bản, cán bộ, viên chức, người lao động có thể chọn lựa các hạng mục khám thêm. Việc khám sức khỏe được chia theo ca và có ứng dụng phần mềm điện tử quản lý hồ sơ của bệnh viện E đảm bảo thuận lợi cho công tác tổ chức triển khai.

Nội dung khám sức khỏe bao gồm lấy mẫu xét nghiệm diễn ra trong 3 ngày và khám sức khỏe cơ bản trong vòng 4 ngày. Kết quả được gửi trả qua phần mềm điện tử và hồ sơ giấy.

Một số hình ảnh khác: