Đội tuyển bóng chuyền nữ ULIS giành ngôi Á quân tại giải bóng chuyền sinh viên ĐHQGHN năm 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN (10/12/1993 – 10/12/2023), ngày 4/11/2023 tại Trung tâm giáo dục thể chất – thể thao ĐHQGHN tại Hoà Lạc đã diễn ra Giải bóng chuyền sinh viên ĐHQGHN 2023.
Trường Đại học Ngoại ngữ tới với giải đấu lần này với 2 đội bóng chuyền nam và nữ. Cả 2 đội đã đều cố gắng thi đấu hết sức nỗ lực để có thể mang lại thành tích tốt nhất. Và rất vui mừng và tự hào khi những “cô gái vàng” của ULIS đã đem về tấm Huy chương Bạc lịch sử.
Xin chúc mừng và cảm ơn tập thể 2 đội bóng chuyền nam và nữ ULIS đã chiến đấu hết mình để đem lại vinh quang cho ULIS!