Nghiệm thu Hệ thống khảo sát, đánh giá trực tuyến – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nghiệm thu Hệ thống khảo sát, đánh giá trực tuyến

Ngày 12/09/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức cuộc họp nghiệm thu Hệ thống khảo sát, đánh giá trực tuyến nhằm chính thức đưa hệ thống vào sử dụng sau thời gian thí điểm.

Hệ thống khảo sát, đánh giá trực tuyến được Nhà trường phối hợp với Trung tâm Quản trị Đại học số Đại học Quốc gia Hà Nội xây dựng nhằm đổi mới, cải tiến quy trình lấy ý kiến phản hồi của người học bậc đại học nhanh chóng, hiệu quả.

Tham dự buổi nghiệm thu có: Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, đại diện Trung tâm Đảm bảo chất lượng, đại diện Trung tâm Quản trị Đại học số Đại học Quốc gia Hà Nội và các thành viên nhóm chuyên trách.

Tại buổi nghiệm thu, đại diện Trung tâm Quản trị Đại học số Đại học Quốc gia Hà Nội đã trình bày về mục tiêu triển khai, quá trình thực hiện, các nhóm chức năng đã hoàn thành và kết quả chạy thử phần mềm trên hệ thống.

Đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình của phía đối tác đã luôn sẵn sàng chỉnh sửa, làm mới theo yêu cầu đặt ra của Nhà trường, đồng thời cũng nêu một số nhận xét về giao diện của hệ thống. Trường Đại học Ngoại ngữ mong muốn mở rộng việc gửi khảo sát đến học sinh, sinh viên không thuộc hệ chính quy ở giai đoạn tiếp theo.

Tại buổi nghiệm thu, đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ và Trung tâm Quản trị Đại học số ĐHQGHN đã ký kết biên bản nghiệm thu.

Buổi nghiệm thu hệ thống khảo sát, đánh giá trực tuyến khép lại đánh dấu bước đổi mới quy trình lấy ý kiến phản hồi của người học tại trường.

Hoàng Dung/ĐSTT