Hướng dẫn quy trình bảo vệ khóa luận tốt nghiệp dành cho sinh viên khóa QH2018.F1 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hướng dẫn quy trình bảo vệ khóa luận tốt nghiệp dành cho sinh viên khóa QH2018.F1

Ngày 20/01/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi hướng dẫn quy trình bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp dành cho sinh viên khóa QH2018.F1. 

Đây là năm đầu tiên Nhà trường triển khai công tác bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp theo hướng thực hành khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo theo quy định 1290 được ban hành ngày 1/9/2021 quy định tạm thời về việc làm Khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên chính quy Trường Đại học Ngoại Ngữ.

Tham dự chương trình có Hiệu Trưởng Đỗ Tuấn Minh; Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Chủ tịch HĐTVHT&PT Nguyễn Lân Trung; Lãnh đạo và cán bộ Phòng Đào tạo; Đại diện Ban Chủ nhiệm các khoa, Trưởng các bộ môn, các cán bộ hướng dẫn trong trường và ULIS Alumni.

Mở đầu chương trình, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh cho biết: “Trước đây Khóa luận tốt nghiệp mang tính hàn lâm nghiên cứu thì giờ đây với sự đổi mới chính sách từ Nhà trường, việc làm Khóa luận đã cởi mở, đa dạng hơn và mang tính ứng dụng, thực hành nhiều hơn. Điều này cũng góp phần giúp sinh viên chủ động hơn và có thể phát huy tối đa được năng lực của bản thân.”

       Phó Hiệu Trưởng Hà Lê Kim Anh phát biểu khai mạc

Tại buổi hướng dẫn, Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Thúy Lan đã chia sẻ cụ thể về quy trình về bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp và trách nhiệm, quyền hạn của cán bộ hướng dẫn.

Cũng theo thống kê của Phòng Đào tạo, số lượng sinh viên đăng ký tham gia làm Khóa luận tốt nghiệp năm nay tăng lên đáng kể so với các năm trước. Ngoài cán bộ hướng dẫn một là các thầy cô giảng dạy chuyên môn thì các bạn sinh viên còn được hướng dẫn bởi các cán bộ hướng dẫn hai ở các ban ngành, chuyên gia bên ngoài, đặc biệt là sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình từ các anh chị cựu sinh viên ULIS Alumni. Đây là một cơ hội rất lớn đối với sinh viên để hoàn thành xuất sắc Khóa luận tốt nghiệp.


Trong chương trình, những câu hỏi, thắc mắc của các cán bộ hướng dẫn và sinh viên đã được trả lời và giải đáp. Phần cuối chương trình là hoạt động chia sẻ của các thầy cô cán bộ hướng dẫn về những thuận lợi và khó khăn khi hướng dẫn sinh viên làm Khóa luận tốt nghiệp.

Buổi hướng dẫn thu hút hơn 400 sinh viên và các thầy cô tham gia.

***Download file quy định tại ĐÂY.

Một số hình ảnh khác:


Hương Huyền