Giao hữu bóng đá với Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giao hữu bóng đá với Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh

Chiều ngày 13/01/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình giao hữu bóng đá với hai đơn vị thành viên trong ĐHQGHN là Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh.

Đến tham dự sự kiện, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các cầu thủ, và đặc biệt là sự góp mặt của Hiệu trưởng sinh viên Hoàng Thị Minh Nguyệt. Về phía Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao và Trung tâm giáo dục quốc phòng và An ninh là đại diện lãnh đạo và các cầu thủ đến từ các bộ phận.

Chương trình giao hữu trước thềm xuân Canh Tý được tổ chức nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, kết nối mối quan hệ giữa các đơn vị. Từ khi được thành lập, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh đã đảm nhiệm giảng dạy các môn thể dục, giáo dục quốc phòng cho sinh viên, học sinh ULIS. Các môn học luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ các học viên, với chương trình luôn có sự đổi mới phù hợp với yêu cầu của Nhà trường và phương pháp đào tạo hiện đại.

Với sự cổ vũ của các thầy cô giáo, các em học sinh sinh viên, hai trận cầu đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều tình huống đẹp mắt. Hai trận đấu đã khép lại trong không khí chào đón Tết Nguyên đán Canh Tý.