Kết quả phúc khảo tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đợt 1 năm 2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

TRA CỨU KẾT QUẢ PHÚC KHẢO TUYỂN SINH LỚP 10

Thí sinh sử dụng mã tra cứu để tra kết quả phúc khảo. Trong trường hợp quên hoặc chưa nhận được mã tra cứu thí sinh dùng số điện thoại khai báo trên hồ sơ nhắn tin vào số điện thoại 0979292969 để được cấp lại.

Điểm chuẩn là tổng điểm của môn Đánh giá năng lực Văn và Khoa học Xã hội, Đánh giá năng lực Toán và Khoa học Tự nhiên, Đánh giá năng lực Ngoại ngữ (môn Đánh giá năng lực Ngoại ngữ tính hệ số 2).

Nguyên tắc xét tuyển: Chỉ xét tuyển đối với thí sinh tham gia thi tuyển, đã thi đủ các bài thi quy định và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2.0.

Thí sinh xem toàn văn quyết định phê duyệt điểm chuẩn tại đây >>>

Nhà trường tổ chức nhập học vào ngày 09/7/2021. Thí sinh xem chi tiết thông báo nhập học tại đây >>>