Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ thăm và làm việc với Công ty Samsung Electronics Việt Nam tại Bắc Ninh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sáng ngày 7/5/2024, Đoàn cán bộ của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN do TS. Đỗ Tuấn Minh – Chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại trụ sở của Công ty Samsung Electronics Việt Nam (SEV) tại Bắc Ninh. Đây là hoạt động trải nghiệm thực tế nằm trong khóa bồi dưỡng Quản trị đại học do Nhà trường tổ chức.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao những hoạt động hợp tác của Tập đoàn Samsung với Trường Đại học Ngoại ngữ trên các lĩnh vực đào tạo, khoa học công nghệ. Chủ tịch Hội đồng trường hy vọng trong thời gian tới, Trường Đại học Ngoại ngữ tiếp tục là đối tác chiến lược, là đơn vị tin cậy cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho công ty Samsung.

TS. Đỗ Tuấn Minh – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu trong buổi họp

Đại diện Ban lãnh đạo công ty SEV, ông Kim Byeong Sam – Phó Giám đốc phụ trách nhân sự cũng đã phát biểu bày tỏ quan điểm hợp tác sâu rộng toàn diện với Trường Đại học Ngoại ngữ căn cứ trên năng lực của hai bên. Chuyến thăm lần này đã củng cố thêm mối quan hệ hợp tác giữa Công ty SEV và Nhà trường.

Ông Kim Byeong Sam – Phó Giám đốc phụ trách nhân sự phát biểu trong buổi họp

Một số hình ảnh buổi thăm quan và làm việc của Đoàn cán bộ Trường ĐHNN tại Công ty SEV:

Đoàn công tác