Khai giảng khóa đào tạo đại học VB2 ngành Ngôn ngữ Anh hệ VHVL QH.2023.F,2.E cho cán bộ Trường Sĩ quan Chính trị – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng khóa đào tạo đại học VB2 ngành Ngôn ngữ Anh hệ VHVL QH.2023.F,2.E cho cán bộ Trường Sĩ quan Chính trị

Ngày 26/09/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Trường Sĩ quan Chính trị (Bộ Quốc phòng) tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo đại học VB2 ngành Ngôn ngữ Anh cho 51 cán bộ, giảng viên.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo hai trường; cán bộ, giảng viên phụ trách và các học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn đã gửi lời chúc mừng trúng tuyển tham gia khóa đào tạo cho 51 học viên. Nêu cao vai trò của tiếng Anh trong thời toàn cầu hóa hiện nay, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn mong muốn các học viên sẽ trau dồi, tích lũy thêm nhiều kiến thức, kỹ năng xuyên suốt khóa học. Ngoài ra, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn hi vọng các tân sinh viên luôn giữ được nhiệt huyết, sự cần cù, quyết tâm trong học tập. Nhà trường cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để giảng dạy cũng như đảm bảo chất lượng cho các học viên.

Tại buổi lễ, Phó Trưởng khoa ĐT&BDNN Đỗ Tuấn Long đã công bố quyết định trúng tuyển và tham gia khóa đào tạo cho các học viên.

Cũng tại buổi lễ, PGS. TS Kim Ngọc Đại – Phó Hiệu trưởng Trường Sỹ quan Chính trị cũng gửi tới 51 học viên lời chúc học tập tốt. Trước xu thế hội nhập như hiện nay, tiếng Anh là một công cụ quan trọng giúp ích cho công việc của các học viên trong tương lai. Nắm bắt được xu thế ấy, khóa đào tạo VB2 ngành Ngôn ngữ Anh sẽ góp phần giúp các học viên vững vàng hơn và hoàn thành được mục tiêu ấy. Hơn hết, PGS. TS Kim Ngọc Đại hi vọng về sự hợp tác lần này và mong muốn sẽ có nhiều cơ hội trao đổi giữa hai trường hơn nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ thêm bền chặt, khăng khít.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hào hứng, tràn đầy quyết tâm của cả thầy và trò. Kết thúc với phần tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm, hứa hẹn về sự thành công trong khóa học này.

Quang Anh/ULIS Media