Đội bóng cán bộ nam Trường Đại học Ngoại ngữ tham gia giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 28/09/2024, Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tổ chức khai mạc “Giải bóng đá Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2024” tại Sân bóng đá Khu Liên hợp Thể thao Trường Đại học Ngoại ngữ.
Giải đấu nằm trong khuôn khổ hoạt động Kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024) và 42 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2024). Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực và bổ ích, không chỉ góp phần rèn luyện sức khỏe cho cán bộ mà còn tạo cơ hội giao lưu, kết nối và xây dựng mối quan hệ gắn bó hơn, từ đó góp phần xây dựng môi trường làm việc tích cực và năng động trong ĐHQGHN.
Giải đấu có sự tham gia của 13 đội và đơn vị trực thuộc ĐHQGHN. Theo kết quả bốc thăm, Trường Đại học Ngoại ngữ nằm trong bảng đấu A, cùng với 3 đội khác là: Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Quốc tế, Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội.
Lễ khai mạc diễn ra trong không khí hào hứng và phấn khởi. Tại trận ra quân, các cầu thủ đã cống hiến tinh thần nhiệt huyết với những tình huống đẹp mắt, hứa hẹn một giải đấu hấp dẫn.
Tùng Dương