Trí tuệ Cảm xúc – Ứng dụng trong Cuộc sống và Nghề nghiệp – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trí tuệ Cảm xúc – Ứng dụng trong Cuộc sống và Nghề nghiệp

Ngày 2/10/2022, thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, Trường ĐHNN-ĐHQGHN đã tổ chức toạ đàm “Trí tuệ Cảm xúc – Ứng dụng trong Cuộc sống và Nghề nghiệp” dành cho sinh viên và giảng viên Nhà trường. Tọa đàm nằm trong nội dung môn học Trí tuệ Cảm xúc.

Diễn giả của chương trình là Nhà NCGD Tống Khánh Thượng; TS. Stephen Whitehead đến từ Anh Quốc và TS. Nguyễn Thu Lệ Hằng.

Tọa đàm có những phần chia sẻ và trao đổi về các chủ đề rất thiết thực, hấp dẫn như: Ứng dụng chuyển hóa cảm xúc, Việc áp dụng trí tuệ cảm xúc trong môi trường công sở của kỷ nguyên 4.0 và Vai trò của trí tuệ cảm xúc đối với nghề giáo trong sự kết nối người học-người dạy.

Ngoài các chia sẻ, thầy cô và sinh viên cũng được giao lưu với các diễn giả, vốn là những chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu và chia sẻ trong cộng đồng về lĩnh vực trí tuệ cảm xúc.

Chương trình tọa đàm đã thu hút đông đảo thầy cô, sinh viên tham gia.

Một số hình ảnh khác:

ULIS TV&ULIS Media