Trường Đại học Ngoại ngữ tích cực chuẩn bị tổ chức Ngày hội Sinh viên Sáng tạo – Khoa học – Khởi nghiệp 2017 (ULIS F.I.R.E 2) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 14/04/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị cho Ngày hội Sinh viên Sáng tạo – Khoa học – Khởi nghiệp 2017. Cuộc họp do PGS. TS. Lâm Quang Đông chủ trì với sự tham gia của các thành viên trong Ban tổ chức.

2017-04-14_16-18-12

Ngày hội Sinh viên Sáng tạo – Nghiên cứu – Khởi nghiệp (F.I.R.E) là hoạt động trọng tâm được tổ chức thường niên dành cho sinh viên Nhà trường. Đây là cơ hội để sinh viên Nhà trường trao đổi, học hỏi trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học đến gần với khoa học cũng như trải nghiệm các hoạt đông văn hoá, sáng tạo về các nền văn hóa mà mình theo học.

Trong cuộc họp, PGS. TS. Lâm Quang Đông đã rà soát công tác chuẩn bị sự kiện của các đầu mối phụ trách. Bên cạnh đó, các thành viên cũng đã đưa ra nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận để sự kiện diễn ra thành công.

Khép lại buổi họp, PGS. TS. Lâm Quang Đông nhấn mạnh đây là hoạt động rất ý nghĩa dành cho sinh viên. Do đó, mọi thành viên đều phải tích cực tham gia, triển khai công việc phụ trách để ngày hội diễn ra thành công.

2017-04-14_16-18-19

Ngày hội Sinh viên Sáng tạo – Khoa học – Khởi nghiệp 2017 sẽ diễn ra từ 08h00 – 13h00 ngày 21/04/2017 tại Khuôn viên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Đến với ULIS F.I.R.E 2, các em sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động như: tham quan gian trại văn hóa của các ngôn ngữ; xem 28 hoạt động sáng tạo của các CLB; dự 10 tiểu ban NCKH, lắng nghe và trao đổi, thảo luận trong 10 Tọa đàm về Khoa học, Khởi nghiệp, Kỹ năng; Nhận quà từ BTC và tham gia các khu trò chơi…

Lệ Thủy – Việt Khoa/ULIS Media