Trường Đại học Ngoại ngữ tham gia Chương trình tư vấn Tuyển sinh 2017 tại Hải Phòng – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sáng 19/2/2017, tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (Hải Phòng), Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã có buổi tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh lớp 11, 12 của các trường THPT trên địa bàn TP Hải Phòng.

Hoạt động này nằm trong sự kiện tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017 do báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Thành đoàn Hải Phòng phối hợp tổ chức.

tuvan-2-1487473573

(Ảnh: Tuổi Trẻ)

Tham gia tư vấn có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu Trưởng; PGS. TS. Hà Lê Kim Anh – Trưởng Phòng Đào tạo, TS. Hoa Ngọc Sơn – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế, ThS. Vũ Văn Hải – Trưởng phòng CT&CTHSSV cùng các chuyên gia tư vấn của Nhà trường.

01-gian-tu-van-cua-ulis-tai-dh-hang-haiGian tư vấn của ULIS tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

03-dai-dien-cuc-khao-thi-bo-gd-va-dt-ban-dao-tao-dhqghn-chup-anh-cung-doan-tu-van-cua-ulisĐại diện Cục khảo thí – Bộ GD&ĐT và Ban Đào tạo – ĐHQGHN chụp ảnh cùng Đoàn tư vấn của ULIS.

Trên 1.200 học sinh đã hào hứng tham quan gian tư vấn và được các chuyên gia tư vấn những thông tin về Trường ĐH Ngoại ngữ và giải đáp khá nhiều các câu hỏi liên quan tới học bổng, quy định tuyển thẳng nói chung, việc đăng kí học ngành kép, bằng kép, thắc mắc về tuyển sinh của nhà trường trong năm 2017.

dsc_0620dsc_062902-cac-em-hs-ghi-thong-tin-tai-gian-tu-van-cua-ulisRất nhiều học sinh đã đến tham quan và ghi thông tin tại gian hàng của ULIS.

ĐTN