Ấn tượng bộ ảnh kỷ yếu như phim của teen trường chuyên ngoại ngữ Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ấn tượng bộ ảnh kỷ yếu như phim của teen trường chuyên ngoại ngữ Hà Nội

Không ngại ngần trong việc đầu tư trang phục, phụ kiện… các teen của lớp 12M trường chuyên Ngoại Ngữ (Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội) đã có một bộ ảnh kỷ yếu hết sức ấn tượng.

Chỉ còn vài tháng nữa thôi, những bạn trẻ cuối cấp 3 sẽ phải chia tay nhau, rục rịch chuẩn bị hành trang cho con đường bước vào đại học, để lại phía sau là bao kỷ niệm của tuổi học sinh tinh nghịch. Ai cũng muốn lưu lại những gì đẹp nhất của thời học sinh và các bạn trẻ lớp 12M trường chuyên Ngoại Ngữ (Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội) cũng vậy.

Không muốn chụp theo những concept nhiều lớp khác đã thực hiện, các bạn trẻ lớp 12M trường chuyện Ngoại ngữ lên ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu sẽ có bối cảnh giống như trong các bộ phim: Lãng mạn nhưng cũng không kém phần cá tính. Tuy nhiên, những bức ảnh cũng sẽ không thể thiếu áo dài – trang phục truyền thống mà các bạn luôn tự hào.

Bộ ảnh được thực hiện trong vòng 2 ngày tại chính trường chuyên Ngoại ngữ Hà Nội và các địa điểm khác như phố đi bộ, Khu đô thị Ecopark.

Các bạn trẻ không ngần ngại đầu tư trang phục, phụ kiện và di chuyển đến các địa điểm khác nhau để chụp ảnh.

Đây là trang phục ‘tông xoẹt tông’ có vẻ rất ngầu nhé

Tại một địa điểm khác, các bạn thay trang phục để phù hợp với bối cảnh.

Ở địa điểm ngoài trời, teen lớp 12M trường lại thể hiện hình ảnh những teen girl rất trẻ trung, năng động.

Và lưu lại những bức ảnh ấn tượng, lãng mạn như phim.

Bóng bay và ghế sofa được sử dụng tạo tên sự độc đáo trong bức ảnh.

Các anh chàng nam sinh trông ‘bảnh’ như tài tử trong phim Hàn.

(Ảnh: Ngô Tuấn Anh-Vũ Việt Vương)