Tọa đàm nâng cao hiệu quả giảng dạy và nghiên cứu cho giảng viên đại học – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tọa đàm nâng cao hiệu quả giảng dạy và nghiên cứu cho giảng viên đại học

Kính mời tất cả các bạn quan tâm đến tham dự buổi tọa đàm nâng cao hiệu quả giảng dạy và nghiên cứu cho giảng viên đại học.

Buổi tọa đàm được tổ chức nhằm giới thiệu cuốn sách “Building Teacher Capacity in English Language Teaching in Vietnam Research, Policy and Practice” – Tạm dịch là “Hình thành năng lực sư phạm trong giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam: Nghiên cứu, Chính sách và Thực tiễn”

Thời gian: 10h – 12h, Thứ 2 ngày 7/10/2019

Địa điểm: Phòng 502 B2, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

Đường dẫn đăng kýhttps://forms.gle/yaw1vwzDKSFXkheW8

Diễn giả: PGS. TS. Nguyễn Thị Thủy Minh – Học viện Giáo dục Quốc gia, Singapore

PGS.TS. Lê Văn Canh – Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

Ban biên tập:

Lê Văn Canh, Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam.

Nguyễn Thị Mai Hoa, Đại học New South Wales, Việt Nam

Nguyễn Thị Thủy Minh, Học viện Giáo dục Quốc gia, Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore

Roger Barnard, Đại học Waikato, New Zealand

Tóm tắt:

Là những nhà nghiên cứu, chúng tôi hy vọng có thể tác động mọi người và tạo ra một sự khác biệt thông qua các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy. Nói một cách khác, chúng tôi mong rằng công việc của bản thân sẽ tạo ra sự ảnh hưởng có giá trị tốt đẹp. Mục đích của buổi tọa đàm là để thảo luận những phương pháp giúp chúng ta phát triển kiến thức và chứng minh hiệu quả nghiên cứu vá giảng dạy của chúng tôi với các cấp lãnh đạo. Phần thảo luận sẽ xoay quanh các câu hỏi:

1. Hiệu quả nghiên cứu và giảng dạy được hiểu như thế nào?
  2. Cách triển khai để đẩy mạnh sự ảnh hưởng trên các lĩnh vực đặc thù và cả xã hội?
  3. Làm thế nào để chứng minh tính hiệu quả đó đến các đối tượng liên quan?

Chúng tôi hân hạnh được chào đón các bạn quan tâm đến tham gia!