Tiếp tục triển khai các chương trình thực tập hấp dẫn tại Nhật Bản cho sinh viên – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 03/10/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ đã có buổi làm việc với ông Tsukagoshi Kazuyashi – Chủ tịch Hiệp hội Hỗ trợ thực tập sinh tại Nhật Bản về việc hợp tác các chương trình thực tập trong thời gian tới và báo cáo hoạt động của 2 nhóm sinh viên đang thực tập tại Okinawa (Nhật Bản).

Tham dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Huyền Trang – Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV/Giám đốc TT HTSV, chuyên viên phụ trách và 2 em sinh viên sắp tham gia thực tập đợt tới.

Trong buổi làm việc, ông Tsukagoshi Kazuyashi vui mừng cho biết 2 sinh viên của đoàn trường vừa rồi đã xuất sắc được chọn tham gia vào tình nguyện tại triển lãm Expo ngành du lịch Nhật Bản tại Tokyo. Ngoài ra, các em sinh viên trong đoàn thực tập bên cạnh làm việc còn tham gia các lớp bồi dưỡng về nghiệp vụ phục vụ, các tác phong văn hóa ăn uống của Nhật Bản. Những hoạt động ngoại khóa, bồi dưỡng khiến các em sinh viên rất thích thú.

Sinh viên trường tại triển lãm tại Tokyo

Hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ

Buổi làm việc kết thúc bằng việc trao giấy tiếp nhận thực tập cho 02 em sinh viên sắp lên đường vào tháng 11. Chương trình thực tập tại Okinawa tiếp theo dự kiến tổ chức vào tháng 1 và tháng 6/2018. Các em sinh viên có thể đăng ký tham gia ngay từ bây giờ tại Phòng CT&CTHSSV 106.

Trao chứng nhận thực tập cho sinh viên

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media