Thông báo về việc tổ chức tọa đàm ”Sử dụng Sách Giáo Khoa trong giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tọa đàm “Sử dụng Sách Giáo Khoa trong giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam” nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới 60 năm thành lập khoa Anh Văn, Trường ĐHNN-ĐHQGHN.

Tọa đàm được tổ chức bởi sự kết hợp giữa 3 khoa: Khoa Sư Phạm Tiếng Anh, Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Các Nước Nói Tiếng Anh và Khoa Tiếng Anh hứa hẹn sẽ là một sự kiện mang lại nhiều thông tin bổ ích cũng như những trao đổi thú vị về việc sử dụng SGK trong giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Kính mời các thầy cô giáo, các nhà quản lý, chuyên gia, học sinh sinh viên, học viên cao học tham tâm tới tham dự.

Thông tin chi tiết của sự kiện có ở văn bản dưới đây:

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab