Thông báo về hoạt động giao hữu bóng đá với BIDV chi nhánh Cầu Giấy – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về hoạt động giao hữu bóng đá với BIDV chi nhánh Cầu Giấy

Ngày 5/7/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức giao hữu bóng đá nam – nữ với ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy. Sự kiện nằm trong chương trình hợp tác giữa hai đơn vị nhằm vận động tài trợ cho sinh viên và tạo cơ hội giao lưu giữa cán bộ hai bên.

Trường Đại học Ngoại ngữ và BIDV Cầu Giấy đã xây dựng quan hệ hợp tác trong 13 năm (từ 2005). Từ năm 2013, hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác chính thức. Trong thời gian qua, BIDV Cầu Giấy đã đồng hành cùng với Nhà trường trong nhiều hoạt động như: tài trợ học bổng hàng năm, tài trợ lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường, cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho cán bộ và sinh viên trường.

Thông tin về sự kiện:

Thời gian: 16h00 thứ Sáu ngày 5/7/2019

Địa điểm: Sân bóng Khu liên hợp thể thao

Thành phần tham gia: Đội bóng ULIS và đội bóng BIDV Cầu Giấy

Ban tổ chức kính mong các thầy cô, các em sinh viên đến xem và ủng hộ cho sự kiện ý nghĩa này.

Trân trọng kính mời!

Giao lưu bóng đá với câu lạc bộ bóng đá nghệ sĩ V-Stars đã tổ chức đá bóng giao hữu nhằm gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học năm 2017

BIDV Cầu Giấy tài trợ gói học bổng trị giá 250 triệu đồng dành cho học sinh sinh viên ULIS trong giai đoạn 2018-2023

Trận đấu sẽ có sự góp mặt của Quả bóng Vàng Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Sự ủng hộ của các thầy cô và các em sinh viên sẽ là nguồn động lực lớn cho Nhà trường giúp đỡ các sinh viên.

ULIS Media