Thông báo về Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới 2020

Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới (Adobe Certified Associate World Championship – ACAWC) do Tập đoàn quốc tế Certiport (Hoa Kỳ) tổ chức từ năm 2013 dành cho thanh thiếu niên từ 13 đến 22 tuổi, nhằm tìm kiếm, tôn vinh những tài năng tin học xuất sắc nhất trên thế giới về kỹ năng sử dụng phần mềm Adobe (Photoshop, Illustrator, Indesign). Mỗi năm, Cuộc thi thu hút hàng tram nghìn thí sinh của gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia với chỉ duy nhất bộ Huy Chương (Vàng, Bạc, Đồng) thế giới.

Tại Việt Nam, Cuộc thi được tổ chức từ năm 2018 đã khẳng định được vị thế uy tín, có ý nghĩa xã hội to lớn và đạt được thành tích xuất sắc tại các vòng chung kết Thế giới với Huy chương Đồng duy nhất năm 2018 và 01 giải Khán giả bình chọn nhiều nhất năm 2019.

Năm 2020, Cuộc thi được tổ chức bởi Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và IIG Việt Nam (Đại diện Certiport tại Việt Nam) trên phạm vi toàn quốc nhằm tôn vinh và tìm kiếm những tài năng tin học trẻ tham dự Vòng chung kết Thế giới.

Chi tiết về Cuộc thi truy cập tại ĐÂY, www.tainangviet.vn; http://gdnn.gov.vn; www.iigvietnam.com. Thông tin trao đổi vui lòng liên hệ qua mail acawc.vn@gmail.com hoặc số điện thoại 1900636929 (trong giờ hành chính).

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab