Tăng cường hợp tác với Trường ĐH KH&KT Triều Dương – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tăng cường hợp tác với Trường ĐH KH&KT Triều Dương

Ngày 16/11/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với ông Trịnh Đạo Minh – Hiệu trưởng và ông Lý Định Phương – Quản lý Chương trình liên kết quốc tế của Trường Đại học KH&KT Triều Dương (Chaoyang), Đài Loan.

Tham dự buổi làm việc có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa ĐT&BDNN và các chuyên viên phụ trách.

Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường ĐH KH&KT Triều Dương đã có một số hoạt động hợp tác trong lĩnh vực đào tạo theo chương trình 3+1 và trao đổi sinh viên từ lâu. Vào tháng 6/2017, hai trường đã ký lại thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

Trong buổi làm việc, đại diện hai trường đã trao đổi và bàn bạc về các hoạt động hợp tác chung đang triển khai, thảo luận phương hướng tăng số lượng sinh viên tham gia các chương trình đào tạo và nhất trí thực hiện các hoạt động bổ sung để thúc đẩy mối quan hệ này trong tương lai.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media