Nhà tài trợ Kim cương ULIS Job fair 2020: Công ty Cổ phần Entry – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhà tài trợ Kim cương ULIS Job fair 2020: Công ty Cổ phần Entry

Công ty Cổ phần Entry là một trong nhà tài trợ kim cương của chương trình Ngày hội việc làm ULIS Job fair 2020. Để có cơ hội tham gia phỏng vấn tìm việc tại công ty, sinh viên vui lòng đăng ký tại: http://bit.ly/2rLDB10.

Tên công ty Công ty cổ phần Entry (Tên tiếng Anh: ENTRY.Inc.)
Trụ sở chínhĐịa chỉ Mã bưu điện 163-0241 Tòa nhà Shinjuku Sumitomo tầng 41, 2-6-1 Nishi Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo
Đại diệnĐiện thoại 03-6302-0303
Ngày thành lập 20/2/2002
Vốn điều lệ 70 triệu yên
Ngân hàng giao dịch Phái cử nhân sự(mã ngành)13-304999
Giới thiệu nhân sự (mã ngành)13-ユ-305183
Dự định giới thiệu phái cử nhân sự khác
Tư vấn nhân sự
Thuê ngoài nhân sự
URL http://www.entry-inc.jp
Nội dung chínhKhách hàngNgân hàng Ngân hàng Mitsubishi UFJ, chi nhánh trung tâm Shinjuku
Ngân hàng Mizuho chi nhánh Shinjuku Shintoshin
Ngân hàng Misuisumitomo Chi nhánh Shinjuku Nishi guchi
Ngân hàng Resona, Phòng kinh doanh Shintoshin
Ủy viên ban quản trị Chủ tịch hội đồng quản trị Teramoto Jun
Giám đốc điều hành cấp cao Giám đốc kinh doanh Ito Yusuke
Chủ tịch hội đồng quản trị Yasuda Taiji
Giám sát viên Tanaka Youko
Cố vấn Sumi Mitsuo
Văn phòng cố vấn lao động bảo hiểm xã hội Enchika Cố vấn đại diện Hatano Jun
Tổ chức thành viên Hiệp hội pháp nhân liên minh kinh tế mới
Hiệp hội chia sẻ kinh tế
Hiệp hội kỹ năng lao động sản xuất Nhật Bản
Hiệp hội các công ty kinh doanh mới Tokyo

Lời nhắn từ Giám đốc Công ty:

Chân thành cảm ơn đã lựa chọn hợp tác với công ty Entry trong vô vàng công ty phái cử nhân sự khác.

Chúng tôi luôn cố gắng tiếp tục thử thách là cầu nối giữa con người và công việc với nhau
Số lượng người liên kết thành công là minh chứng cho công hiến của công ty với nhân loại, là giá trị, là thương hiệu mà công ty chúng tôi hướng đến.

Nếu đơn thuần dịch sát nghĩa từ『ENTRY』
ENTRY =Đi vào, đăng ký, tham gia, v.v, thì sẽ có một chút khác biệt so với lý giải của chúng tôi

Nếu đính kèm thêm từ đơn tiếng Anh “EN” vào, ý nghĩa sẽ thay đổi

Ví dụ, thêm từ “EN” vào trước “JOY” (niềm vui), sẽ được từ đơn với nghĩa hoàn toàn khác “ENJOY” (tận hưởng)

Cũng như vậy nếu thêm từ “EN” vào trước từ “TRY” (thử nghiệm, nỗ lực), sẽ thành ý nghĩa của công ty chúng tôi “ENTRY”=(thử thách)

“Đối với học sinh, sinh viên, những bạn muốn thử thách với môi trường xã hội mới, hãy đến công ty phái cử nhân sự, giới thiệu việc làm của chúng tôi, các bạn có thể sẽ tìm thấy công việc, ngành nghề thích hợp với mình”
Có thể lựa chọn trải nghiệm nhiều loại hình công việc khác nhau

Đối với người hành nghề tự do, đã trải nghiệm qua thất bại trong công việc, vẫn đang tìm kiếm công việc mới phù hợp với bản thân, hãy thử thách lần nữa với tâm thế mới, nỗ lực mới.

Đối với người làm việc bán thời gian, trong chuỗi ngày bận rộn với công việc gia đình, nuôi dưỡng trẻ nhỏ, v.v., các bạn vẫn có thể tìm kiếm công việc phù hợp trong khoảng thời gian rảnh của mình.

Đối với người lớn tuổi, hãy phát huy những kinh nghiệm đã có trước đó, thử thách trải nghiệm những công việc bản thân còn có thể.

Và chúng tôi,
“EN”+“TRY”= [vẫn sẽ tiếp tục là cầu nối giữa con người và công việc với nhau]

Từng thử thách một (ENTRY)――――
Chúng tôi đã đặt tên công ty với ước muốn lớn lao ấy.

Công ty cổ phần Entry
Chủ tịch hội đồng quản trị
Teramoto Jun

Tìm hiểu thêm về công ty tại: https://entry-inc.jp/vi/