Hyundai tài trợ học bổng cho sinh viên ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hyundai tài trợ học bổng cho sinh viên ULIS

Ngày 08/01/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ của Công ty xe hơi Hyundai (Hyundai Motor Group – Hàn Quốc) do ông Bong-Kyu Choi làm trưởng đoàn về việc hợp tác trong công tác hỗ trợ sinh viên.

Tham dự buổi làm việc có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV Nguyễn Văn Đoàn, Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Nguyễn Thùy Dương và các cán bộ phụ trách công tác hỗ trợ sinh viên.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về việc hợp tác trong công tác hỗ trợ sinh viên. Phía Hyundai Motor Group mong muốn sẽ hỗ trợ sinh viên Nhà trường bằng việc tài trợ các suất học bổng. Bên cạnh đó, phía tập đoàn cũng sẵn sàng ủng hộ các hoạt động tổ chức thực tập và trải nghiệm cho sinh viên. Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy cảm ơn ông Bong-Kyu Choi và Hyundai Motor Group đã quan tâm đến sinh viên Nhà trường.

Buổi làm việc đã đem lại kết quả tốt đẹp. Hai bên dự kiến sẽ chính thức hóa việc hợp tác bằng ký kết văn bản ghi nhớ trong thời gian tới.

Công ty xe hơi Hyundai là một công ty con trực thuộc tập đoàn Hyundai. Đây là hãng sản xuất xe hơi đa quốc gia có quy mô lớn nhất tại Hàn Quốc và đồng thời cũng là nhà sản xuất – lắp ráp ô tô, động cơ xe hơi, xe tải, xe buýt, tàu thủy, xe điện lớn thứ 3 trên thế giới tính theo sản lượng. Công ty đặt trụ sở chính ở phường Yangjae-dong, quận Seocho-gu, thành phố Seoul.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media