Hội nghị giao ban công tác Quý I/2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hội nghị giao ban công tác Quý I/2020

Ngày 13/3/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban công tác Quý I/2020. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Phó Hiệu trưởng: Nguyễn Xuân Long, Ngô Minh Thủy, Lâm Quang Đông; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị.

Phát biểu tại hội nghị, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong việc hoàn thành các nhiệm vụ trong quý I/2020, đặc biệt trong bối cảnh xuất hiện dịch Covid-19.

Tại Hội nghị, TS. Dương Quỳnh Hoa, Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố quyết định của Giám đốc ĐHQGHN về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với PGS. TS. Ngô Minh Thủy; công bố các quyết định của Hiệu trưởng Trường ĐHNN, ĐHQGHN về việc bổ nhiệm lại: TS. Vũ Thị Thanh Nhã giữ chức vụ Trưởng Khoa Tiếng Anh; TS. Phạm Minh Tiến giữ chức vụ Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc; TS. Nguyễn Đình Hiền, TS. Đỗ Thị Thanh Huyền giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc.

Phần báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch nhiệm vụ của Nhà trường trong Quý I/2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác Quý II/2020; Báo cáo tình hình thực hiện Quy chế làm việc và Quy chế đào tạo tại các đơn vị đào tạo và phục vụ đào tạo; Báo cáo của các đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ Quý I/2020 và kế hoạch nhiệm vụ Quý II/2020, tình hình thực hiện các kết luận/chỉ đạo của Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng cho thấy các đơn vị đã hoàn thành nhiều công tác quan trọng trong quý và thực hiện quy chế nghiêm túc.

Các kết quả nổi bật trọng tâm trong Quý I/2020:

– Tổ chức thành công: Ngày hội việc làm ULIS Jobfair 2020 (ngày 09/1/2020) với sự tham gia của 59 doanh nghiệp, thu hút 4888 sinh viên tham dự, giới thiệu được 1453 việc làm cho sinh viên; Hội nghị tổng kết năm 2019 (ngày 16/1/2020).

– Hoàn thành tốt việc đảm bảo an ninh, trật tự, phòng chống cháy nổ, chăm sóc một cách thiết thực tới đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức và người lao động của Trường trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

– Tích cực triển khai các hoạt động truyền thông, tư vấn tuyển sinh cho các kỳ thi Sau đại học (đợt 1/2020); đầu vào lớp 6 trường THCS Ngoại ngữ, lớp 10 trường THPT CNN và tuyển sinh đại học năm 2020.

– Hoàn thành toàn bộ công tác chuẩn bị cho việc tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các nhiệm vụ trọng tâm trong Quý II/2020:

– Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19; Chủ động, linh hoạt điều chỉnh kế hoạch công tác của Trường phù hợp với tình hình chung.

– Xây dựng 04 chương trình hành động nhằm thực hiện Nghị quyết ĐHĐB Đảng bộ Trường lần thứ 19.

– Tổ chức hội thảo khoa học cấp Quốc gia (hội thảo trực tuyến) vào ngày 24/4/2020.

– Khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt năm học 2019-2020, đảm bảo sinh viên QH.2016 tốt nghiệp đúng thời hạn.

– Chuẩn bị công tác tuyển sinh các bậc học.

Khép lại hội nghị, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đề nghị các đơn vị tích cực triển khai hoạt động, hoàn thành các kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm trong quý II của năm 2020.

(Kết luận hội nghị đã được gửi tới các đại biểu.)

ULIS Media