[Giới thiệu] CLB Tiếng Hàn – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Giới thiệu] CLB Tiếng Hàn

Giới thiệu về Câu lạc bộ Tiếng Hàn của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

CLB Tiếng Hàn là CLB học thuật dành cho tất cả các bạn có niềm yêu thích với tiếng Hàn, không chỉ là môi trường để cùng nhau học tập, ôn luyện mà còn là cơ hội hoạt động ngoại khóa, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống đại học còn nhiều bỡ ngỡ.

Ngoài ra không thể không kể đến những cố vấn chuyên môn vô cùng xuất sắc luôn đưa ra những định hướng bổ ích, giải đáp thắc mắc của các bạn khi cần.

Và thật tuyệt khi có thể gặp gỡ những người bạn cùng chung sở thích và đam mê đúng không? KLC vừa là nơi học tập cùng nhau tiến bộ, vừa là nơi nghỉ ngơi, xả stress sau mỗi giờ học căng thẳng. Thông qua những hoạt động thú vị “vừa học vừa chơi” chắc chắn đây sẽ là những kỉ niệm đẹp khó quên đối với mỗi thành viên của đại gia đình KLC.

⁉️When and How? – KLC

Trong suốt ba năm hoạt động, Ban chủ nhiệm CLB đã tổ chức của hầu hết các buổi toạ đàm với chủ đề phong phú, trải dài từ học thuật đến chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến đất nước Hàn Quốc, đồng thời hỗ trợ tổ chức nhiều hoạt động lớn trong năm. Có thể nói, hoạt động ở CLB Tiếng Hàn mang đến rất nhiều trải nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, trau dồi các kĩ năng mềm và giúp các bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều!

Từ năm học 2018 – 2019, chúng mình đã mở rộng tuyển quân đến tất cả các bạn sinh viên của trường có mong muốn tham gia, cùng mọi người hoạt động thường kì 2 tuần 1 lần với những hoạt động đa dạng như học cách chào hỏi, giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn, chơi các game phổ biến ở Hàn, học gấp hanbok,…

Sắp tới CLB hứa hẹn sẽ mang lại các hoạt động phong phú hơn nữa, các trải nghiệm thực tế, giao lưu ngôn ngữ, tìm hiểu thêm âm Hán,.. nên các bạn quan tâm, yêu thích còn chờ đợi gì mà không lựa chọn ngay mái nhà ULIS, cùng chờ đợi để đến với gia đình KLC trong đợt tuyển thành viên sắp tới nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/svkhoahanquoc/