Đại học Ngoại ngữ tiến vào trận Chung Kết – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Ngoại ngữ tiến vào trận Chung Kết

Đánh bại đội tuyển Trường Đại học Tự Nhiên ở trận bán kết, đội tuyển bóng đá nam của ULIS đã chính thức góp mặt ở trận Chung kết giải đấu bóng đá Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2018.

Clip bàn thắng trận đưa đội tuyển Đại học Ngoại ngữ vào trận Chung kết:

Tường thuật trận đấu giữa ULIS và liên quân 3 (Tứ kết)

Hiệp 1: Tỉ số 1 – 1

Hai đội đá thận trọng và bình tĩnh. Không có khe hở cho cả hai bên.

Và rồi, đội liên quân đã có sút bất ngờ và thủ môn bị che mặt nên bóng đã nằm gọn trong gôn. Tỉ số 1 – 0.

Từ băng ghế dự bị, Việt Hoà đã tung cú sút phạt đến đầu có duyên của Huy Tô cân bằng tỉ số 1 đều. Bàn thắng này đã giúp đội ngoại ngữ như bừng tỉnh.

Tuy nhiên đội bạn có sức trẻ, sức khoẻ không kém. Vì vậy, mọi khe hở là sai lầm.

Hiệp 2:

Đúng như vậy, một trận đấu căng như dây dàn. Rất may, các khe hở không thuộc ULIS mà đội liên quân. Họ đã tặng chúng ta thêm 2 bàn ở hiệp 2. Trận đấu khép lại 3 – 1 nghiêng về ULIS. Một trận đấu đầy quả cảm của chiến binh ULIS vì họ đã ngược dòng thành công.

Mời các thày cô chiêm ngưỡng những bàn thắng của ULIS.

Tường thuật trực tiếp giữa Tuyển thủ ULIS và Văn phòng ĐHQG (Trận 3 vòng bảng)

Thời gian bắt đầu: 16h00, Chủ Nhật ngày 28 tháng 10 năm 2018 tại sân vận động ULIS.

Mọi người hãy ra sân cổ vũ hoặc thả tim cho trận đấu nào.

Dự đoán tỉ số như trong bức ảnh.

Hiệp 1: Tỉ số 1 – 0 nghiêng về đội tuyển ULIS.

Chúng ta đã có một bàn thắng tuyệt vời của Nguyễn Dương Duy!

Trái với dự đoán của nhiều người, một hiệp đấu hết sức quyết liệt bởi đội nào cũng muốn nhất bảng.

Hiệp 2: Bùng nổ

Tiếp tục 3 bàn thắng nã vào đội tuyển văn phòng ĐHQG đương kim vô địch giải.

Thật khó tin mọi người ạ.

Kết thúc trận đấu 4 – 0 nghiêng về tuyển ULIS. Hai chữ TUYỆT VỜI.

Mời các thày cô chiêm ngưỡng 4 bàn thắng như mơ của đội tuyển.

Tường thuật trực tiếp trận giữa ULIS và Khoa Quốc tế (Trận 2 vòng bảng).

5h08: Trận đấu bắt đầu

Hai bên triển khai với lối đá chậm chãi. Chủ yếu là những cú sút xa thăm dò.

Ulis đang lùi phòng ngự để Khoa Quốc tế tấn công. Họ đã tạo những pha bóng nguy hiểm nhưng đều được bên ta hoá giải.

10’ trôi qua: ULIS vẫn chưa tìm lại cảm giác bóng và vẫn nhường đội bạn triển khai tấn công.

Tuy nhiên đến phút thứ 11, Văn Hải và Tô Huy tung ra những cú sút nguy hiểm. Tuy nhiên chưa thành bàn thắng.

Sau những cú sút giải toả tâm lý này, ULIS bắt đầu tấn công.

Tiếp đến quả sút của Tuấn Anh như trái phá. Tiếc bóng bay ra ngoài.

5h22: Trận đấu được đẩy nhanh.

ULIS áp sát và vẫn tiếp tục tung ra các miếng đánh hiểm. Đặc biệt cú lắc đầu của Tô Huy. Tiếc là bàn thắng chưa đến.

5h24: Sút nữa khoa Quốc tế dội gáo nước lạnh vào ULIS sau cú đá chạm xà của khoa Quốc tế

Hết hiệp 1: Tỉ số 0 – 0

Phải nói rằng Khoa Quốc tế có đội ngũ cổ động viên đẹp nhất quả đất nên đội bạn đá rất sung. Họ thiếu may mắn nếu không tỉ số đã là 1 – 0 nghiêng về họ.

5h40: Hiệp 2 bắt đầu

Khi chân các cầu thủ còn chưa nóng thì khoa Quốc tế lại tung ra một cú sút bật cọc.

Hai đội chơi rất quyết liệt vì hai đội đều hiểu tầm quan trọng của trận đấu này

Vẫn là những cú câu bổng của hai bên loại trung tuyến. Bóng nã như đạn vào hai bên cầu môn.

Và một pha hiếm hoi sơ hở, Chu Hùng tung cú sút bật cọc vào phút thứ 22 của hiệp hai. Rất đáng tiếc.

Vàoooooooooooooooo

Phút thứ 27 của trận đấu, từ một pha đá biên như đặt, cầu thủ Tô Huy đã đánh đầu mở tỷ số quý như vàng cho ULIS.

Như được giải toả tâm lý, từ một pha phối hợp đẹp mắt, Chu Hùng đã vẽ một quỹ đạo tuyệt vời vào cầu môn đội bạn phút thứ 29.

ULIS càng đá càng hay sau khi một số thay đổi trong nhân sự. Một trận đấu mà Quốc tế đã không còn sức theo đuổi và họ đã buông súng ở những phút cuối.

Kết thúc trận đấu 2 – 0 nghiêng về ULIS.

Xin chúc mừng ULIS đã có trận thắng thứ hai. Cơ hội vào vòng trong coi như đã chiếm 99.9999999999999%.

Trận đấu mở đầu giải đấu của Trường Đại học Ngoại ngữ đã chứng kiến 1 cú poker (4 bàn) của tiền vệ với chiều cao mơ ước (khoảng 1m90cm) Tô Hùng Huy (Tô Huy) và 1 bàn của tiền đạo Vũ Hải.

Ngày 13/10/2018, Đội tuyển bóng đá nam Đại học Ngoại ngữ đã có trận đấu mở đầu giải đấu gặp Đội tuyển Khoa Y Dược.

Với đội hình đồng đều và được đánh giá cao hơn, ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, Đội tuyển Đại học Ngoại ngữ đã tiến hành dồn ép đối phương với những ca tấn công biên sắc nét. Một trong số đó đã trở thành một bàn thắng rất đẹp khi tiền đạo số 11 Vũ Hải có một pha tạt bóng như đặt cho Tô Huy đánh đầu cận thành đánh bại thủ môn đội bạn. 1-0 cho ULIS.

Những phút tiếp theo của Hiệp 1 diễn ra với thế trận giằng co và 1-0 là tỷ số cuối cùng cho Hiệp 1.
Bước sang Hiệp 2, các tuyển thủ của chúng ta đã thể hiện một lối chơi đa dạng và biến hóa hơn với những pha ban bật trung lộ và liên tiếp ghi 4 bàn thắng vào lưới đội bạn. Trong đó, Tô Huy có riêng cho mình 4 bàn thắng và hứa hẹn sẽ là 1 ứng viên nặng ký cho danh hiệu vua phá lưới của giải đấu.

Trận đấu kết thúc với tỉ số chung cuộc 5-0 cho ULIS. Ở trận đấu tiếp theo vào ngày 27/10/2018, Đội tuyển ULIS sẽ gặp Khoa Quốc Tế tại Khu Liên hiệp Thể thao ULIS.

Các clip bàn thắng trong trận:

(Tiếp tục cập nhật)

Đào Trung-Việt Khoa/ULIS Media