Bồi dưỡng nghiệp vụ Lễ tân công sở – đối ngoại cho cán bộ ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bồi dưỡng nghiệp vụ Lễ tân công sở – đối ngoại cho cán bộ ULIS

Ngày 20/01/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ Lễ tân công sở – đối ngoại cho cán bộ Nhà trường.

Tham gia chương trình có khoảng 50 cán bộ đến từ các đơn vị trong trường. Diễn giả của chương trình là ThS. Nguyễn Tiến Cường đến từ Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ đối ngoại – Học viện Ngoại giao. Ông từng là Bí thư thứ 1 Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan.

Trong chương trình, các thầy cô đã được diễn giả chia sẻ những kiến thức về: Phép lịch sự xã giao trong tiếp xúc đối ngoại, Văn hóa và trang phục, Ngôi thứ và xếp chỗ trong đối ngoại, Tiệc và sử dụng công cụ trong bữa tiệc.

Nhiều nguyên tắc ngoại giao, ứng xử với ví dụ thực tế cụ thể đã được giới thiệu, hướng dẫn thực hành cho các thầy cô.

Khép lại chương trình, các cán bộ ULIS đã phản hồi tích cực về nội dung kiến thức và phương pháp truyền đạt. Những kiến thức, kỹ năng được chia sẻ sẽ giúp ích cho các thầy cô trong công tác sau này.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media