Hoạt động kết nối học viên khóa học “Bồi dưỡng kiến thức về quản trị đại học” khóa I/2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 16/10/2023, tại Hoà Lạc, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức hoạt động kết nối các học viên của khóa học “Bồi dưỡng kiến thức về quản trị đại học” khóa I/2023. Hoạt động kết nối đã tạo cơ hội giao lưu, tăng tình đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau giữa thầy cô.

Nhằm phát triển năng lực Quản trị đại học cho cán bộ quản lý trước yêu cầu của đổi mới giáo dục hiện nay, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức khóa học “Bồi dưỡng kiến thức về quản trị đại học” khóa I/2023. Trải qua 6 buổi bồi dưỡng, trong ngày 16/10/2023, chương trình tổng kết đã khép lại khóa học.

Sau chương trình tổng kết là hoạt động teambuilding nhằm kết nối các thành viên diễn ra tại Hòa Lạc. Mở đầu chương trình, các thầy cô đã tham quan và chụp hình lưu niệm tại khuôn viên Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tiếp nối chương trình, các thầy cô được chia vào 4 nhóm và tham gia các trò chơi thú vị như: Đạp xe, Bi lắc, Hái khế, Bi-a, Chèo thuyền. Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các thầy cô. Qua đó, mối quan hệ và tình đoàn kết trong nội bộ cán bộ công nhân viên Nhà trường cũng được cải thiện.

Chương trình khép lại với phần trao quà cho các đội thi.

Xem thêm ảnh tại ĐÂY.

ĐSTT