Bế giảng Khóa học tiếng Việt cho sinh viên Trường Đại học Keimyung năm 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế giảng Khóa học tiếng Việt cho sinh viên Trường Đại học Keimyung năm 2017

Ngày 01/08/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng Khóa học tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho sinh viên Trường Đại học Keimyung (Hàn Quốc) năm 2017.

Đến dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, TS. Lã Thị Thanh Mai – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, các thầy cô tham gia giảng dạy, sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc và đặc biệt là 20 sinh viên đến từ Trường Đại học Keimyung.

2017-08-01_15-59-18

Mở đầu lễ bế giảng là phần biểu diễn văn nghệ đến từ sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc. Các sinh viên Hàn Quốc cũng đem đến bất ngờ khi cùng hát bài “Bèo dạt mây trôi” để gửi tặng đến các thầy cô.

2017-08-01_15-59-29 2017-08-01_15-59-37

Sau đó, TS. Đỗ Tuấn Minh đã đại diện Nhà trường trao chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho các sinh viên Keimyung.

Phát biểu trong buổi lễ, TS. Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng đến các em sinh viên đã hoàn thành khóa học. Chứng chỉ được trao ngày hôm nay là minh chứng cho nỗ lực học tập của các em trong 5 tuần vừa qua. Ông nhận định sự có mặt của các em tại ULIS trong năm kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc là một điều rất ý nghĩa. Trong khóa học vừa rồi, ngoài tiếng Việt, học viên còn được trải nghiệm văn hóa, phong tục tập quán và nét đẹp đất nước và con người Việt Nam thông qua nhiều hoạt động du lịch, khám phá, thực tế. Hiệu trưởng hy vọng những trải nghiệm ý nghĩa, bạn bè mới, thầy cô mới và đặc biệt là trải nghiệm tại Việt Nam sẽ là những ấn tượng không thể quên được với các em trên đường đời sau này.

2017-08-01_15-59-46 2017-08-01_15-59-52

Đại diện học viên Hàn Quốc cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với các thầy cô Trường Đại học Ngoại ngữ. Nhờ sự nhiệt tình giảng dạy của thầy cô, sự nhiệt tình giúp đỡ của các bạn sinh viên trong trường mà em và các bạn đã có những ngày tháng tuyệt vời tại ULIS.

Lễ khai giảng đã khép lại bằng phần giao lưu sinh viên và tiệc chia tay.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media