[Ảnh] Các tân cử nhân K50 Ngoại ngữ rạng rỡ bước vào tương lai – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Ảnh] Các tân cử nhân K50 Ngoại ngữ rạng rỡ bước vào tương lai

Gần 800 sinh viên khóa QH.2016.F1 Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội vừa chính thức được nhận bằng tốt nghiệp, đánh dấu một mốc son mới trong cuộc đời của chính mình, cũng đánh dấu một thế hệ cử nhân ULIS nữa đã ra trường.

• Đọc tin lễ bế giảng: Link

Hành trang kiến thức, kỹ năng cùng những trải nghiệm, những người thầy người bạn chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc giúp các K50 tự tin trên chặng đường sau này.

“Có một nơi để về đó là nhà, có những người để yêu thương đó là gia đình, có được cả hai đó là hạnh phúc. Có một thanh xuân để nhớ đó là ULIS.”

4 năm tại ULIS là 4 năm chúng ta viết nên câu chuyện thanh xuân của riêng mình. Tin rằng tình yêu của các bạn dành cho mái trường ULIS mãi không bao giờ biến mất.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc cảm xúc của các bạn sinh viên tại lễ bế giảng hôm nay nhé:

ULIS Media