[UNC2022] Thông báo về Tọa đàm chuyên đề trực tuyến: “Sự va chạm và dung hòa giữa văn hóa bản địa Việt Nam và văn hóa Trung Quốc” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[UNC2022] Thông báo về Tọa đàm chuyên đề trực tuyến: “Sự va chạm và dung hòa giữa văn hóa bản địa Việt Nam và văn hóa Trung Quốc”

⏰Thông báo về Tọa đàm chuyên đề trực tuyến: “Sự va chạm và dung hòa giữa văn hóa bản địa Việt Nam và văn hóa Trung Quốc”:
 
Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng kính mời các đại biểu quan tâm tham dự Tọa đàm chuyên đề trực tuyến có chủ đề “Sự va chạm và dung hòa giữa văn hóa bản địa Việt Nam và văn hóa Trung Quốc”.
 
Đây là sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Nhà trường và Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo, nằm trong chuỗi các sự kiện của Hội thảo Quốc gia “ Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” (UNC 2022).
 
Nội dung của Tọa đàm này sẽ giúp giảng viên, giáo viên, sinh viên, học sinh và các nhà khoa học, nhà nghiên cứu văn hoá tìm hiểu thêm về văn hóa Việt nam, đặc biệt là quá trình va chạm và dung hòa giữa văn hóa bản địa Việt Nam và văn hóa Trung Quốc qua một số thời kỳ lịch sử tiêu biểu. Bên cạnh đó, người tham dự sẽ có cơ hội trao đổi, tương tác với các chuyên gia, học giả của Việt Nam và Đại học Văn Tảo về những vấn đề này trong phiên Thảo luận Bàn tròn của sự kiện.
 
Thông tin cụ thể về Tọa đàm như sau:
⏱Thời gian: 9:00-11:30, thứ Ba, ngày 30 tháng 11 năm 2021
📲Hình thức: trực tuyến qua Zoom meeting (không thu phí)
📮Link đăng ký: https://bit.ly/Toadam_UNC2022
🗣Diễn giả Báo cáo chuyên đề:
Tiến sĩ Đinh Văn Hậu, Trưởng Bộ môn Văn hóa Văn minh – Khoa NN&VH Trung Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.
🗣Chủ trì Thảo luận bàn tròn:
– TS. Lin Jianxun, Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo
– TS. Phạm Minh Tiến, Trưởng Khoa NN&VH Trung Quốc – ĐHNN-ĐHQGHN
🗣Diễn giả tham gia thảo luận bàn tròn:
– GS. Xu Hanchang, Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo
– PGS. TS. Nguyễn Hoàng Anh, Trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN
– TS. Lê Xuân Khai, Trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN
– TS. Lê Văn Cường, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN
Trân trọng kính mời!!!
———————–
Hội thảo UNC
*Email: UNC@ulis.vnu.edu.vn
*Fanpage: fb.com/ulis.unc
*Group: fb.com.com/groups/ulisnationalconference
*Gửi bài: ocs.ulis.vnu.edu.vn
*Website: ulis.vnu.edu.vn/ulis-unc