Tư vấn tuyển sinh Chương trình bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm Ngoại ngữ khóa II – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh Chương trình bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm Ngoại ngữ khóa II

Ngày 28/3/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi giới thiệu và tư vấn về Chương trình bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm Ngoại ngữ khóa II qua nền tảng trực tuyến Zoom Meeting và được Livestream trên Fanpage.

Chương trình bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm Ngoại ngữ là là khóa học với mục đích đào tạo, bồi dưỡng và phát triển kỹ năng sư phạm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ. Học viên tốt nghiệp được nhận Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ (Certificate of Completion in Coaching Skills for Foreign Language Pedagogy) do Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN ký. Được thiết kế và tham gia giảng dạy bởi giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm của Trường Đại học Ngoại ngữ, khóa học là trải nghiệm ý nghĩa, bổ ích cho các học viên.

Buổi tư vấn có sự tham gia của đại diện Phòng Đào tạo, Khoa SPTA. Đặc biệt, chương trình cũng thu hút nhiều giáo viên, sinh viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc.

Trong chương trình, Phó Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Quỳnh Hoa đã cung cấp các thông tin cơ bản của khoá học như chương trình học, học phí, đối tượng học, chương trình đào tạo… Với đội ngũ giảng viên chất lượng đến từ Khoa Sư phạm tiếng Anh và Bộ môn Tâm lý – Giáo dục của Trường Đại học Ngoại ngữ, Nhà trường hy vọng chương trình bồi dưỡng sẽ mang tới nguồn tri thức hữu ích và phong phú, để các học viên có thể tự tin theo đuổi nghề cầm phấn.

Phó Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Quỳnh Hoa giới thiệu chương trình học

Tiếp đó, thầy cô, học viên quan tâm đã trao đổi, thảo luận về khóa học. Phần hỏi đáp đã phần nào giải đáp được thắc mắc, giúp các bạn học viên quan tâm hiểu rõ hơn về chương trình.

Buổi tư vấn khép lại sau thời gian hỏi đáp tích cực và hy vọng một khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm mới sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho người học.

Hương Giang/ULIS Media