Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 8/2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 8/2019

Ngày 14/8/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức cuộc họp giao ban công tác tháng 8/2019 do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Cùng dự với Hiệu trưởng còn có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư ĐTN Trường; Trưởng các Phòng; Giám đốc các Trung tâm; Hiệu trưởng các Trường: THPT CNN, THCS Ngoại ngữ; Trưởng Khoa Sau đại học và Khoa ĐT&BDNN.

Mở đầu cuộc họp, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã chia sẻ tin vui về công tác tuyển sinh đại học năm 2019 của Nhà trường. Theo đó, Nhà trường đã thu hút sư quan tâm của rất nhiều thí sinh trong đợt tuyển sinh năm nay. Các ngành CLC đều tuyển sinh tốt với điểm chuẩn cao. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chỉ đạo các đơn vị phải đặc biệt lưu ý đến tổ chức dạy học, hỗ trợ cho các tân sinh viên QH.2019. Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng PGS. TS. Nguyễn Thành Vân vừa được tái bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 7, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 8 và quý III/2019. 

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị và các Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát công tác của các đơn vị trong tháng vừa qua. Trong tháng vừa qua, Nhà trường đã hoàn thành và tổ chức thành công nhiều hoạt động, sự kiện quan trọng như: Tổ chức hội nghị CCVC và Tổng kết năm học 2018-2019; Nhập học cho sinh viên QH.2019; bồi dưỡng cho 1.178 giáo viên Ngoại ngữ ở 6 tỉnh theo nhiệm vụ của ĐANNQG; hoàn thiện cải tạo một số dự án cơ sở vật chất; phát bằng cho sinh viên được xét tốt nghiệp đợt tháng 7/2019, gặp mặt học sinh và phụ huynh toàn trường THCS Ngoại ngữ (1/8), sinh viên tham gia tình nguyện kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7,…   

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo cho từng đơn vị trong công tác tháng 8 và thời gian tới. Hiện tại, Nhà trường đang tích cực chuẩn bị cho các hoạt động: Tăng cường thu hút thí sinh dự tuyển sau đại học đợt 2; tổ chức chương trình Chào Ngoại ngữ; tổ chức khai giảng năm học 2019-2020; chuẩn bị triển khai Hành chính một cửa cho sinh viên;…

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cũng nhắc lại 6 nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019-2020 và đề nghị các đơn vị đặc biệt chú trọng đến các công tác liên quan đến những nhiệm vụ này.

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

ULIS Media