Trao bằng cử nhân ngoại ngữ cho sinh viên đại học chính quy năm 2018 đợt 2 và sinh viên bằng kép – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân ngoại ngữ cho sinh viên đại học chính quy năm 2018 đợt 2 và sinh viên bằng kép

Ngày 6/8/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp đợt bổ sung tháng 7 năm 2018 và sinh viên tốt nghiệp CTĐT thứ hai (bằng kép).

*Thông tin tuyển sinh CTĐT thứ hai: Link

Đến dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các đơn vị trực thuộc, đại diện Ban chủ nhiệm và giáo vụ các khoa đào tạo, phụ huynh và 26 em sinh viên đại diện cho 84 em tốt nghiệp thuộc khóa đào tạo cử nhân ngoại ngữ khóa QH.2012, QH.2013, QH.2014.F1 và sinh viên tốt nghiệp CTĐT thứ hai.

Lễ bế giảng mở màn bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Phát biểu bế giảng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân. Đây cũng là lần đầu tiên Nhà trường tổ chức lễ tốt nghiệp cho các sinh viên không tốt nghiệp cùng đợt 1. Điều này thể hiện mong muốn của Nhà trường vinh danh các tân cử nhân, như một lời cảm ơn các em đã cùng đồng hành với Nhà trường trong suốt thời gian qua. Lễ trao bằng là thời khắc mở ra một chặng đường mới và Hiệu trưởng mong rằng ra trường nhưng các em vẫn sẽ luôn quan tâm, cập nhật thông tin về ULIS.

Đại diện cho các tân cử nhân, Đặng Ngọc Ánh, cựu sinh viên ngành Ngôn ngữ Đức và vừa tốt nghiệp bằng Giỏi CTĐT thứ hai ngành Ngôn ngữ Anh đã bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô. Học hai chương trình đào tạo ở ULIS, sở hữu hai tấm bằng ngoại ngữ và được giữ lại làm giảng viên trường, Ngọc Ánh đã coi đây là ngôi nhà thứ hai thân thiết của mình. Với những kiến thức và trải nghiệm em có được, em chắc chắn ULIS là lựa chọn chính xác khi đăng ký xét tuyển đại học.

Đại diện tân cử nhân tặng hoa cho Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh

Trong phần cuối của lễ tốt nghiệp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao bằng cử nhân ngoại ngữ cho các em sinh viên. Tấm bằng ghi nhận sự cố gắng học tập của các em và hành trang giúp các tân cử nhân tự tin vững bước trên chặng đường sau này.

Những hình ảnh trong buổi lễ:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media