Trao bằng chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quốc tế khóa 38 và khoá 39 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quốc tế khóa 38 và khoá 39

Ngày 11/04/2024, tại hội trường Sunwah, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho lớp thạc sĩ liên kết quốc tế giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) khóa 38 và 39. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí long trọng và hân hoan.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Lê Thị Thu Thuỷ – Phó Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN. Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có sự góp mặt của PGS.TS. Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo và cán bộ Khoa Sau Đại học, đại diện lãnh đạo các đơn vị và 32 học viên cao học tốt nghiệp khóa 38 và khoá 39.

Về phía Đại học Southern New Hampshire có TS. Benjamin R. Cole, GS. TS. Rosemary Orlando, PGS. TS. Rita Naughton.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời cảm ơn tới sự có mặt của các vị khách tham dự, và lời chúc mừng đến các tân thạc sĩ. Phó Hiệu trưởng cho biết rằng bắt đầu thực hiện từ năm 2007, chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết với Đại học Southern New Hampshire cung cấp những điều kiện tốt nhất cho học viên nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiên cứu. Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng rằng trên tinh thần hợp tác chặt chẽ và thiện chí trong suốt những năm qua, quan hệ giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tiếp đó, GS. Rosemary Orlando – đại diện Đại học Southern New Hampshire đã bày tỏ niềm tự hào về thành tích của các tân thạc sĩ khóa 38 và khóa 39. Bà cũng vui mừng khi thấy các học viên ngày một trưởng thành, tự tin hơn và mong rằng các tân thạc sĩ sẽ phát triển hơn nữa những kiến thức, kỹ năng trong tương lai trên nền tảng đã được tiếp thu trong khóa học.

Tại buổi lễ, đại diện hai trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ.

Đại diện các tân thạc sĩ, học viên Phạm Hà An khóa 38 và học viên Uông Thị Huyền Trang khóa 39 đã gửi lời cảm ơn sự hướng dẫn và giúp đỡ của các thầy cô Trường Đại học Ngoại ngữ. Với các học viên, hai năm học thạc sĩ tại trường là khoảng thời gian đầy ý nghĩa và đáng nhớ. Chính buổi lễ hôm nay đánh dấu khoảnh khắc trọng đại trong cuộc đời của các học viên và ghi nhận những nỗ lực, thành quả mà các học viên đã đạt được trong những năm qua.

Học viên Phạm Hà An đại diện khóa 38 phát biểu cảm nghĩ

Tân cử nhân Uông Thị Huyền Trang đại diện khóa 39 phát biểu cảm nghĩ

Đại diện học viên tặng hoa thầy cô hai trường

Kết thúc buổi lễ, TS. Huỳnh Anh Tuấn – Trưởng Khoa Sau Đại học đã gửi lời chúc mừng đến 32 Tân Thạc sĩ khóa 38 và khóa 39. Ông cũng bày tỏ mong muốn việc hợp tác với Đại học Southern New Hampshire trong tương lai sẽ có những bước đi mới.

Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, vui vẻ. Chúc cho tân thạc sĩ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai tới. 

Một số hình ảnh khác:

DOWNLOAD ẢNH TẠI ĐÂY.

Thu Hường/ĐSTT