Tiếp Trưởng đại diện Korea Foundation tại Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp Trưởng đại diện Korea Foundation tại Hà Nội

Ngày 13/08/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với ông Woo Hyoung Min – Trưởng đại diện Korea Foundation (Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc – KF) tại Hà Nội nhằm kết nối và trao đổi về việc triển khai hợp tác trong tương lai.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có TS. Nguyễn Xuân Long – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc , TS. Đỗ Phương Thuỳ – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, TS. Lưu Mạnh Kiên – Trưởng phòng Hợp tác và Phát triển.

Phát biểu tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Quỹ Korea Foundation. Trong những năm qua, Nhà trường luôn tự hào là một trong những trường đại học hàng đầu cả nước về đào tạo tiếng Hàn. Để được như ngày nay, không thể không nhắc đến những đóng góp quý báu cả về vật chất lẫn tinh thần của KF dành cho Nhà trường và các em sinh viên. Trong những năm tới, Nhà trường tiếp tục mong muốn nhận được hỗ trợ và hợp tác lâu dài của KF để làm nổi bật vị thế của Khoa NN&VH Hàn Quốc cũng như Trường Đại học Ngoại ngữ.

Ông Woo Hyoung Min cũng bày tỏ lòng biết ơn khi cùng hợp tác hiệu quả với Trường Đại học Ngoại ngữ trong nhiều năm qua. Quỹ mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ phía Nhà trường và đặc biệt từ Khoa NN&VH Hàn Quốc để trao đi nhiều giá trị giáo dục hơn trong tương lai.

Tại buổi làm việc, phía Khoa NN&VH Hàn Quốc đã đưa ra một số đề xuất cụ thể nhằm giúp hai bên hợp tác có hiệu quả hơn trong tương lai.

Buổi làm việc khép lại bằng phần tặng quà và chụp ảnh lưu niệm.

Lê Khánh Huyền/ULIS Media