Cơ hội trải nghiệm tại Công Ty TNHH Công Nghệ Lens Việt Nam của sinh viên ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Cơ hội trải nghiệm tại Công Ty TNHH Công Nghệ Lens Việt Nam của sinh viên ULIS

Ngày 26/4/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN (ULIS) đã kết hợp với Công Ty TNHH Công Nghệ Lens Việt Nam tổ chức thành công chuyến trải nghiệm tham quan doanh nghiệp với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Chuyến tham quan doanh nghiệp có sự tham gia của 42 sinh viên năm 3, năm 4 của Trường Đại học Ngoại ngữ. Các bạn đều đang có mong muốn tìm hiểu các vị trí thực tập và việc làm sau tốt nghiệp tại công ty.

Trong buổi tham quan, đại diện Công ty TNHH Công Nghệ LENS đã đem lại nhiều chia sẻ bổ ích về công ty cũng như giới thiệu những vị trí làm việc hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên đã và đang tìm kiếm việc làm. Thông qua chuyến đi, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều góc nhìn mới về môi trường làm việc cũng như định hướng công việc trong tương lai.

Như Anh