Nhiều kinh nghiệm giá trị được chia sẻ tại tọa đàm “Công bố quốc tế và sử dụng tạp chí trong giảng dạy và nghiên cứu” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhiều kinh nghiệm giá trị được chia sẻ tại tọa đàm “Công bố quốc tế và sử dụng tạp chí trong giảng dạy và nghiên cứu”

Ngày 31/1/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Công bố quốc tế và sử dụng tạp chí trong giảng dạy và nghiên cứu” cho cán bộ, giảng viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh toàn trường.

Đến dự tọa đàm có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo và chuyên viên của Phòng KHCN và Tạp chí NCNN, các cán bộ, giảng viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh. Đặc biệt, buổi tọa đàm còn có sự góp mặt của các cán bộ đến từ Học viện Khoa học Quân sự.

Phát biểu tại sự kiện, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy cho biết buổi tọa đàm được tổ chức nhằm hỗ trợ công bố quốc tế của cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ, giúp phát triển nghiên cứu khoa học trong trường. Phó Hiệu trưởng mong muốn các thầy cô cố gắng tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ buổi tọa đàm để có thể áp dụng hiệu quả trong công tác công bố quốc tế của mình.

Tại tọa đàm, các diễn giả là TS. Đặng Thị Ngọc Yến, TS. Nguyễn Ngọc Anh, TS. Trần Thị Tuyết và PGS. TS. Lâm Quang Đông đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình trong công tác công bố tạp chí quốc tế. Các thủ thuật, quy trình gửi và đăng bài, các tạp chí uy tín… đã được trình bày cụ thể và thu hút sự quan tâm chú ý của các thành viên tham dự. Các diễn giả cũng đã giải đáp nhiều câu hỏi từ của các thầy cô về những vấn đề liên quan.

Tọa đàm “Công bố quốc tế và sử dụng tạp chí trong giảng dạy và nghiên cứu” đã khép lại với nhiều kinh nghiệm được chia sẻ. Ước lượng đã có khoảng 60 thành viên đến nghe và tham gia tọa đàm.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media