Nam vương ĐH Quốc gia Hà Nội điển trai, sở hữu hàng loạt giải thưởng ‘khủng’ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nam vương ĐH Quốc gia Hà Nội điển trai, sở hữu hàng loạt giải thưởng ‘khủng’

Điển trai, tài năng, Ninh Anh Thắng khiến bao cô gái mê mệt bởi tài ăn nói và thường xuyên làm MC trong các chương trình.

Sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao đáng mơ ước 1m81, Ninh Anh Thắng là gương mặt nổi bật của Đại học Ngoại ngữ (Hà Nội). Chàng trai luôn nhận được nhiều sự chú ý ngay từ những ngày đầu mới vào học tại trường.

Dành trọn niềm đam mê với công việc MC, Thắng luôn là nhân vật không thể thiếu trong các hoạt động.

Cậu chia sẻ: “Từ nhỏ, mình đã được tham gia các chương trình với vai trò MC. Mình tham gia chủ yếu là vì niềm đam mê và mơ ước được thử sức để học hỏi thêm kinh nghiệm”.

Khi được hỏi về kỷ niệm nhớ nhất khi dẫn chương trình, Thắng nói: “Mình nhớ nhất vẫn là chương trình cách đây 2 năm. Khi đó, mình được dẫn trong chương trình Giáng sinh cho khối các lớp tiếng Đức. Không khí sôi động với sự tham gia của các bạn học sinh làm mình nhớ mãi”.

Chàng trai Hà Thành này bộc lộ rõ những năng khiếu cá nhân và sự năng động của bản thân thông qua những hoạt động.

Chàng trai Hà Thành này bộc lộ rõ những năng khiếu cá nhân và sự năng động của bản thân thông qua những hoạt động.

Ninh Anh Thắng được biết đến nhiều hơn sau khi giành ngôi vị cao nhất cuộc thi ‘Miss & Mr VNU 2016′ Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trong đêm chung kết, cậu đã gây ấn tượng với ban giám khảo ngay từ những vòng đầu của cuộc thi.

Ở phần thi Ứng xử, Anh Thắng đã bắt thăm được câu hỏi: “Nếu đạt giải nhất và trở thành đại sứ VNU 2016, bạn sẽ làm gì để quảng bá hình ảnh của sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội”.

Sau khi MC đọc xong câu hỏi, Ninh Anh Thắng trả lời một cách rất tự tin: “Nếu đạt giải nhất và trở thành đại sứ VNU 2016, mình sẽ hoàn thiện bản thân để trở thành tấm gương cho các bạn sinh viên khác và để xứng đánh với danh hiệu đạt được.

Tiếp theo đó, mình sẽ vận động các bạn cùng tham gia nhiều vào các hoạt động thiện nguyện, các chương trình ngoại khóa của nhà trường”.

Vẻ ngoài ấn tượng với gương mặt điển trai, chiều cao 1m81, Ninh Anh Thắng đã tự tin trải qua các phần thi một cách xuất sắc và giành ngôi vị “nam vương" của cuộc thi.

Vẻ ngoài ấn tượng với gương mặt điển trai, chiều cao 1m81, Ninh Anh Thắng đã tự tin trải qua các phần thi một cách xuất sắc và giành ngôi vị “nam vương” của cuộc thi.

Được biết, trước đêm chung kết ‘Miss & Mr VNU 2016′, Anh Thắng và 23 thí sinh còn lại đã có buổi tập luyện vất vả.

“Hôm tổng duyệt, mình và các bạn đã cố gắng tập luyện tới tận đêm khuya. Mình nghĩ, bạn nào cũng xứng đáng giành được giải thưởng cao nhất”, Thắng nói.

Anh Thắng chia sẻ danh hiệu “nam vương” khiến bản thân rất tự hào và hạnh phúc.

Tuy nhiên, chàng trai này cũng gặp không ít áp lực khi phải luôn cố gắng, nỗ lực để xứng đáng với sự kỳ vọng của mọi người.

Cuộc sống của Thắng thay đổi rất nhiều từ sau khi đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi. Nam sinh điển trai này nhận được nhiều lời mời, có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Nhưng Thắng cho rằng việc học bây giờ vẫn là quan trọng nhất.

“Trước mắt, mình sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để xứng đáng với danh hiệu cao quý này. Vì là người đại diện cho sinh viên, cho hình ảnh của Đại học Quốc gia Hà Nội nên mình luôn chú ý đến cử chỉ, hành động và lời nói”, chàng trai cho hay.

Trước khi đến với cuộc thi ‘Miss & Mr VNU 2016′, Thắng không đặt ra mục tiêu là giành giải thưởng.

Đối với cậu, tham gia cuộc thi là cơ hội để hoàn thiện bản thân và tích luỹ kinh nghiệm. Bên cạnh kết quả đạt được, chàng trai này còn có thêm nhiều người bạn, anh, chị thân thiết.

nam-vuong-5-0654

Bên cạnh niềm vui và niềm hạnh phúc là những lo lắng và trách nhiệm với danh hiệu mà cậu đạt được.

Ninh Anh Thắng (1998) là sinh viên năm thứ nhất, khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Đức, Đại học Ngoại Ngữ ( Đại học Quốc gia Hà Nội). Hiện tại, Thắng đang là Phó chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Đức của trường.

Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2016, cậu bạn được 20,5 điểm khối D. Với kết quả đó, Thắng đã đăng ký và đỗ 2 trường là Đại học Ngoại ngữ và Học viện Báo chí & Tuyên truyền. Trước đó, Thắng đã tìm hiểu rất kỹ về Đại học Ngoại ngữ nên chọn ngôi trường này theo học.

Nam sinh điển trai này từng  đạt giải khuyến khích cuộc thi học sinh giỏi môn Địa Lý cấp cụm, giải nhất cuộc thi hát tiếng Đức 2015, giải nhì cuộc thi “Tìm hiểu nước Đức, giải nhất cuộc thi “Học sinh sinh viên thanh lịch Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ V” (‘Miss & Mr VNU 2016′) và nhiều giải thưởng khác.

Ngoài biết nói tiếng Anh và tiếng Đức, chàng trai tài năng Anh Thắng dự định học thêm tiếng Pháp để tự tin hơn trong giao tiếp.

nam-vuong-6-0656

Ngoài học tập, Thắng còn đi làm thêm để nâng cao kỹ năng sống của mình. Được biết, Thắng đang làm trợ giảng và dạy thêm tiếng Đức.

Chàng trai này cũng mơ ước trở thành tiếp viên hàng không. Ngoài ra, Thắng còn mong muốn được tham gia dẫn trong nhiều chương trình hơn trong tương lai.

Nguồn: vtc.vn.