Một tập thể và 5 cá nhân của ULIS được vinh danh vì có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Một tập thể và 5 cá nhân của ULIS được vinh danh vì có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Ngày 15/3/2023 đã diễn ra Lễ trao Kỷ niệm chương của Bộ Công an và Giấy khen của Giám đốc Công an TP Hà Nội vì có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. 

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ, Phòng PA03 Công an TP Hà Nội, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục ĐHQGHN.

Ghi nhận thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, trong đợt này, có 5 cá nhân của Trường Đại học Ngoại ngữ được nhận Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc của Bộ Công an Việt Nam, bao gồm các cá nhân: Ngô Tuấn Anh, Đinh Quang Bình, Trần Xuân Hoàn, Nguyễn Trọng Khương, Nguyễn Văn Toản.

Đồng thời, Công an TP Hà Nội cũng trao tặng Giấy khen cho tập thể là Trung tâm Khảo thí. Thượng tá Nguyễn Tiến Thắng Trưởng phòng PA03 đã đại diện trao tặng kỷ niệm chương và giấy khen cho các cá nhân, tập thể. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Tiến Thắng cho biết Công an TP Hà Nội đánh giá cao những đóng góp của tập thể, cá nhân của Trường Đại học Ngoại ngữ trong sự nghiệp toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Nhân dịp này, Thượng tá cũng mong Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật và tìm tòi nghiên cứu sáng tạo trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cho biết Nhà trường rất cảm ơn sự ghi nhận, biểu dương của Công an TP Hà Nội và Bộ Công an. Trong những năm qua, Nhà trường luôn tích cực đóng góp, đổi mới sáng tạo trong các hoạt động an ninh chính trị. Sự quan tâm, nỗ lực trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của Nhà trường sẽ tiếp tục được thực hiện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media