Khai giảng CTĐT Đại học Văn bằng 2 hệ VHVL ngành Ngôn ngữ Anh khóa QH.2022 đợt 1 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng CTĐT Đại học Văn bằng 2 hệ VHVL ngành Ngôn ngữ Anh khóa QH.2022 đợt 1

Ngày 19/4/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân văn bằng 2 hệ VHVL ngành Ngôn ngữ Anh khóa QH.2022 đợt 1. 

Đến dự lễ khai giảng có PGS.TS. Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, lãnh đạo và cán bộ Khoa ĐT&BDNN, giảng viên và tân sinh viên khóa học. 

Mở đầu lễ khai giảng, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Hoa Ngọc Sơn đã đọc quyết định công nhận trúng tuyển cho 140 sinh viên.

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng đến 140 sinh viên trúng tuyển khóa đào tạo. Cô chia sẻ: “Chương trình đào tạo văn bằng 2 của Trường Đại học Ngoại ngữ đã có nhiều đổi mới trong những năm qua với mục đích đáp ứng nhiều hơn nhu cầu nhân lực chất lượng cao của xã hội, tăng tính cạnh tranh cho người học sau khi tốt nghiệp. Với khẩu hiệu “Cùng nhau kiến tạo cơ hội”, nhà trường mong mỏi tạo ra nhiều cơ hội học tập và phát triển hơn nữa cho người học.” Đồng thời Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng các tân sinh viên sẽ thật quyết tâm, thật nỗ lực để chinh phục thành công khóa học và tận hưởng quãng thời gian học tập tại ULIS. 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện tân sinh viên Nguyễn Công Cường đã bày tỏ niềm vinh dự to lớn khi được trở thành sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ. Khẳng định rằng việc học một ngôn ngữ mới sẽ giúp bản thân cũng như các bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp, Cường cũng bày tỏ tin tưởng các thầy cô giáo sẽ luôn đồng hành với sinh viên. Tân sinh viên quyết tâm cùng các bạn phấn đấu và nỗ lực phát huy truyền thống học tập quý báu tại ULIS. 


Tiếp sau đó, các tân sinh viên đã được nghe phổ biến và giải đáp thắc mắc về chương trình học, kế hoạch đào tạo cũng như nội quy của lớp học.

Buổi lễ khai giảng khép lại trong bầu không khí phấn khởi và quyết tâm của các tân sinh viên hệ VLVH.

Một số hình ảnh khác:

Khánh Huyền-ULIS Media