Gặp mặt và tập huấn sinh viên tham gia chương trình “Đại sứ ULIS 2019” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt và tập huấn sinh viên tham gia chương trình “Đại sứ ULIS 2019”

“Người ULIS đã đi đến nhiều nơi, nhưng ở bất cứ nơi đâu các ULISer đều để lại những ấn tượng và tình cảm hết sức sâu đậm”.

*Thông tin về cuộc thi giới thiệu sách ngoại văn và phần thưởng hấp dẫn: Link

Ngày 24/1/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức gặp mặt và tập huấn cho các sinh viên tham dự Chương trình “Đại sứ ULIS 2019”.

Tham dự buổi gặp mặt và tập huấn có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Trưởng Phòng Đào tạo Hà Lê Kim Anh, Phó trưởng Phòng Chính trị và Công tác HSSV Nguyễn Huyền Trang và 125 em sinh viên sẽ tham gia vào chương trình “Đại sứ ULIS 2019”.

Mở đầu sự kiện, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã đánh giá lại các hoạt động của Chương trình “Đại sứ ULIS 2018”, đề ra các phương hướng thực hiện cho chương trình “Đại sứ ULIS 2019” và trình bày một bài thuyết trình nhằm nâng cao các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng mềm cho các em sinh viên tham gia Chương trình. Thầy cũng khẳng định rằng các thầy cô trong trường sẽ luôn đồng hành và trợ giúp các em trên con đường thực hiện Chương trình.

Tiếp sau đó, Trưởng Phòng Đào tạo Hà Lê Kim Anh đã truyền tải đến các bạn sinh viên về công tác tuyển sinh đại học năm 2019 của Nhà trường thông qua việc đặt ra các câu hỏi có liên quan và tương tác trực tiếp với các em sinh viên.

Phát biểu trong sự kiện, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh mong muốn các em sinh viên khi tham gia vào Chương trình cần phải hiểu được giá trị cốt lõi của việc tổ chức Chương trình “Đại sứ ULIS 2019” của Nhà trường – Đó chính là mong chính các em sinh viên được tham gia vào thực tế, được chứng tỏ bản thân, được trưởng thành và hơn hết là trở thành những tấm gương để các em học sinh noi theo. Thầy Hiệu trưởng cũng chia sẻ về tình cảm của các em học sinh cấp 3 dành cho các anh chị sinh viên ULIS mà chính thầy đã được chứng kiến và cảm nhận. Thầy kết luận rằng: “Người ULIS đã đi đến nhiều nơi, nhưng ở bất cứ nơi đâu các ULISer đều để lại những ấn tượng và tình cảm hết sức sâu đậm”.

Buổi gặp mặt và tập huấn đã khép lại trong không khí vui tươi tràn đầy niềm tin và năng lượng. Các em sinh viên tham gia vào Chương trình sẽ tiếp tục tham gia một buổi tập huấn chuyên sâu hơn sau kỳ nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019.

Đào Trung-Việt Khoa/ULIS Media