Đội tuyển bóng đá sinh viên nam ULIS giành giải Nhì giải bóng đá sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đội tuyển bóng đá sinh viên nam ULIS giành giải Nhì giải bóng đá sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020

Ngày 18/11/2020, tại khu liên hợp thể thao Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá sinh viên nam Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020. Giải bóng đá do Trung tâm Giáo dục thể chất và thể thao phối hợp với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Quốc gia tổ chức.

Trai qua các vòng đấu sôi nổi và gay cấn, đội tuyển bóng đá sinh viên nam ULIS đã xuất sắc giành 1 tấm vé vào chơi trận chung kết gặp đối thủ là đội bóng Trường Đại học Công nghệ.

Đặc biệt, thầy Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, các thầy cô và hàng trăm các bạn sinh viên trong Trường đã đến cổ vũ tinh thần cho toàn đội.

Trải qua 2 hiệp thi đấu hết mình, đội tuyển bóng đá sinh viên nam ULIS đã mang lại cho khán giả những đường bóng đẹp cũng như những cung bậc cảm xúc khác nhau. Tuy kết quả chung cuộc là 0-2 nghiêng về phía Trường Đại học Công nghệ nhưng với tinh thần máu lửa, nhiệt huyết mang đậm bản sắc Trường Đại học Ngoại ngữ, các chàng trai ULIS đã hoàn toàn chiếm trọn trái tim và tình cảm của các thầy cô và các bạn sinh viên trong và ngoài trường. 

Cũng nhân dịp đội tuyển bóng đá nam sinh viên ULIS giành giải nhì chung cuộc, các thầy cô Nhà trường đã trao những phần quà khích lệ tinh thân và cổ vụ các em. Chúc đội bóng sẽ tiếp tục gặt hái những thành công phía trước để đem vinh quang về cho ULIS.

ULIS Media