Đội bóng rổ nam Đại học Ngoại ngữ giành Huy chương Đồng giải bóng rổ sinh viên tại Hội thao cán bộ, sinh viên ĐHQGHN 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đội bóng rổ nam Đại học Ngoại ngữ giành Huy chương Đồng giải bóng rổ sinh viên tại Hội thao cán bộ, sinh viên ĐHQGHN 2023

Mới đây, đội bóng rổ nam ULIS đã giành được huy chương đồng chung cuộc tại Giải bóng rổ sinh viên tại hội thao cán bộ, sinh viên VNU 2023.
Tại giải đấu này, các chàng trai đến từ CLB Bóng rổ Đại học Ngoại ngữ đã đại diện cho ULIS để thi đấu một cách vô cùng ấn tượng và ngoạn mục. Chiến thắng thuyết phục trước Trường Quốc tế với tỷ số 56-52 đã đưa các chiến binh UBC nói riêng và ULIS nói chung giành hạng ba trong mùa giải VNU năm nay. Bộ đôi MVP xuất sắc nhất gọi tên Nguyễn Phú Thành và Chu Đức Cường.
Xin được chúc mừng những chàng trai của chúng ta. Mong rằng các bạn sẽ luôn lan tỏa được tinh thần thể thao đến với toàn thể sinh viên ULIS nói riêng và tất cả sinh viên VNU nói chung.
Mong rằng thời gian sắp tới, CLB Bóng rổ sẽ càng ngày càng phát triển, thành công hơn nữa trên nhiều cuộc thi, nhiều sân chơi khác. Và hy vọng giải đấu này sẽ là một dấu mốc không thể phai trong những thước phim thanh xuân của những chàng trai tài năng này.

Đoàn-Hội