Đăng ký tham gia Ngày hội sinh viên Sáng tạo – Nghiên cứu – Khởi nghiệp 2019 (ULIS F.I.R.E 4.0) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

“Ngày hội Sáng tạo – Nghiên cứu – Khởi nghiệp (F.I.R.E)” – chương trình thường niên của Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN sắp quay trở lại vào SÁNG ngày 26/3. Các bạn hãy lựa chọn cho mình và điền vào đơn dưới đây ít nhất 2 hoạt động mà bạn sẽ tham gia trong chương trình nhé!!

LINK ĐĂNG KÍ: https://bit.ly/2Y6Wg37

I – Thông tin về chương trình:
– Thời gian: 8h00 – 12h00 ngày 26/03/2019
– Địa điểm: Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

II – Các hoạt động của chương trình
– Lễ khai mạc ngày hội F.I.R.E 4.0
– Gian trại văn hóa của các Khoa
– Các hoạt động văn hóa của các CLB
– Các tọa đàm
– Tiểu ban Nghiên cứu khoa học sinh viên

*CÁCH THỨC ĐIỂM DANH: Sau khi tham gia xong 1 hoạt động, các bạn sẽ được người phụ trách hoạt động đó điểm danh bằng việc quét thẻ sinh viên.

LƯU Ý:
– Sinh viên toàn trường được nghỉ học để tham gia Ngày hội vì vậy 100% sinh viên đăng kí và tham gia ít nhất 02 hoạt động dưới đây.
– Không đăng kí vào hoạt động đã đủ số lượng đăng kí.
– Mang thẻ sinh viên khi đến tham gia ULIS F.I.R.E
– Đăng kí ít nhất 2 hoạt động KHÔNG cùng 01 khung giờ
– Điểm danh hợp lệ khi hoạt động tham gia trùng với hoạt động đã đăng kí (BTC sẽ tiến hành rà soát sau khi điểm danh)

———————————————————————
[NGÀY HỘI SÁNG TẠO 2019]
⏰ Thời gian: 8h00 ngày 26/03/2019.
🎦 Địa điểm: Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, số 02 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
☎️ Liên hệ: 0888 364 418 (Vũ Thị Mai Anh)