Khai giảng Lớp Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh hệ Vừa làm vừa học tại Trường Đại học Chính trị năm 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 09/10/2024, Trường Đại học Chính trị phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học cho cán bộ, giảng viên trường.

Dự lễ Khai giảng có đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Văn Kỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Chính trị; đồng chí PGS, TS Hà Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Tham dự Lễ Khai giảng còn có đại biểu cán bộ, giảng viên của hai Nhà trường và 32 học viên trúng tuyển lớp đào tạo Văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học năm 2024.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Văn Kỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Chính trị khẳng định những năm qua, Nhà trường luôn quan tâm, nỗ lực thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ cho các đối tượng. Nhà trường đã có nhiều chủ trương, biện pháp quyết liệt đổi mới hoạt động dạy và học Tiếng Anh nhằm từng bước chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, giảng viên; yêu cầu hòa nhập, phát triển của giáo dục quốc gia, quốc tế.

Tại Lễ Khai giảng, PGS. TS. Hà Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Chính trị đã luôn tin tưởng, phối hợp mở lớp đào tạo Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh; đồng thời, gửi lời chúc mừng đến 32 học viên trúng tuyển năm 2024. Đồng chí PGS. TS. Hà Lê Kim Anh cũng khẳng định trong xã hội hiện đại, Tiếng Anh là công cụ hữu hiệu trong việc khai thác thông tin, đổi mới phương pháp giảng dạy, tiếp thu thành tựu khoa học, kỹ thuật của thế giới. Những năm qua, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội luôn quan tâm đến việc duy trì, nâng cao chất lượng phối hợp, hợp tác toàn diện với Trường Đại học Chính trị trong đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ; cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho người học.

Đại diện cho các học viên phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Thiếu tá, ThS. Nguyễn Ngọc Doanh, Khoa Nhà nước và Pháp luật đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu của hai Nhà trường dành cho lớp học và thể hiện quyết tâm luôn chấp hành nghiêm quy định trong quá trình học tập, xây dựng động cơ, thái độ nghiêm túc, đoàn kết, quyết tâm đạt kết quả cao nhất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu, yêu cầu của khóa học.

Theo Trường Đại học Chính trị