Khai giảng Lớp Văn bằng 2 ngành Tiếng Anh hệ vừa làm vừa học khóa 4 tại Học viện Chính trị – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 09/10/2024, Học viện Chính trị phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp đào tạo của nhân Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học Khóa 4 tại Học viện Chính trị.

Tham dự Lễ khai giảng, về phía Học viện Chính trị có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Tháp – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Học viện; đại diện thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc Học viện, cùng toàn thể học viên Lớp Đại học Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học Khóa 4. Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hà Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ; đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ phụ trách, giảng viên khóa học.

Tiến sĩ Trần Thị Thu Hiền công bố quyết định trúng tuyển cho 31 học viên

Phát biểu khai giảng khóa học, PGS. TS. Hà Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng được có cơ hội cùng Học viện Chính trị phối hợp mở lớp Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Ngôn ngữ Anh cho cán bộ, giảng viên của Học viện Chính trị. PGS. TS Hà Lê Kim Anh bày tỏ mong muốn Học viện Chính trị tạo điều kiện thuận lợi nhất để lớp học diễn ra thuận lợi và thành công. Đồng thời, đồng chí Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ yêu cầu đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy và học viên tham gia lớp học phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trong dạy và học; đặc biệt các đồng chí học viên phải xác định đúng đắn động cơ, mục tiêu học tập, khắc phục khó khăn, phấn đấu đạt được kết quả cao trong học tập.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Tháp – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Học viện trân trọng cảm ơn Trường Đại học Ngoại ngữ đã phối phợp và tạo điều kiện giúp đỡ Học viện mở lớp Văn bằng 2 tại Học viện. Đồng chí Phó Chính ủy khẳng định, Học viện Chính trị luôn quan tâm, chú trọng đặc biệt đến việc nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giảng viên, nhất là trình độ ngoại ngữ để mỗi cán bộ, giảng viên đáp ứng đáp ứng yêu cầu về giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuẩn hóa vị trí nghề nghiệp trong tình hình mới.

Đồng chí Phó Chính ủy yêu cầu các đồng chí cán bộ, giảng viên được cử đi học phải chuyên cần, tham dự đầy đủ, nghiêm túc và cầu thị, phát huy cao tinh thần tự học, chủ động và tích cực để đạt được những kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành chương trình lớp học.

Thay mặt tập thể lớp, đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hanh – Lớp trưởng, bày tỏ sự biết ơn chân thành đến Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và Trường Đại học Ngoại ngữ đã quan tâm, tạo điều kiện cho 31 học viên được tham gia lớp học. Đồng thời, đồng chí cam kết với Thủ trưởng của hai nhà trường và các thầy giáo, cô giáo sẽ chấp hành nghiêm nội quy, quy định, kỷ luật học tập; tập trung tối đa thời gian, trí tuệ, công sức, tham gia đầy đủ các buổi học và nội dung học tập; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học.

Theo HVCT