Sổ tay Sinh viên ULIS 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sổ tay Sinh viên ULIS 2022

Chào mừng ULISers K56 đến với Trường U, nơi sẽ lưu giữ 4 năm thanh xuân của các bạn!
 Với khẩu hiệu “Creating Opportunities Together- Cùng nhau kiến tạo cơ hội”, ULIS tự hào là một trong những ngôi trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, nơi các bạn được học tập với những giảng viên siêu cool ngầu với những kiến thức bổ ích, thú vị.
 Bên cạnh học tập, ULISers còn có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khoá thú vị, các câu lạc bộ để làm phong phú thêm đời sống sinh viên của mình.
 Để có một cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về ULIS, mỗi bạn sinh viên đã được trang bị một cuốn bí kíp gia truyền của trường U, đó chính là “Sổ tay sinh viên 2022”- Quà tặng dành cho các bạn tân sinh viên K56. Nắm trong tay cuốn bí kíp này, ULISers sẽ hiểu hơn về các thông tin quan trọng của Nhà trường và những điều cần lưu ý khi học tập tại Trường. Các bạn hãy sử dụng cuốn Sổ tay sinh viên thật hiệu quả nhé!
 Link Sổ tay ULIS 2022: LINK.