35 sinh viên ULIS được nhận học bổng KF – Samsung năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

35 sinh viên ULIS được nhận học bổng KF – Samsung năm 2022

Ngày 20/9/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ trao học bổng KF – Samsung năm 2022.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông; Trưởng phòng CT&CTHSSV Vũ Văn Hải; Ban Chủ nhiệm, giảng viên và sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc. Về phía Hàn Quốc có Trưởng đại diện Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc – ông Choi Jae-Jin.

Trong đợt này, Quỹ KF – Samsung đã trao 35 suất học bổng cho sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc có thành tích học tập xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông trân trọng gửi lời cảm ơn Công ty Samsung và Quỹ học bổng KF Samsung trong những năm qua đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường. Chương trình học bổng này là sự hỗ trợ giàu ý nghĩa nhân văn và có giá trị cả về mặt vật chất lẫn tinh thần dành cho các em sinh viên ưu tú trong học tập và rèn luyện của Nhà trường. 

Trưởng đại diện Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc Choi Jae-Jin cho biết  Quỹ KF đã và đang hợp tác với 40 trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam. Dự án Quỹ KF- Samsung là một dự án xã hội được triển khai nhằm  gia tăng sự hiểu biết và thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước. Dự án bắt đầu từ năm 2020 và dự kiến kéo dài đến năm 2024, tập trung vào việc cấp học bổng cho sinh viên tiếng Hàn cải thiện học tập ở 12 trường đại học ở Việt Nam. Ông cũng gửi lời chúc học tập tốt và tiếp tục phấn đấu tới các em sinh viên được nhận học bổng.

Tại buổi lễ, ông Choi Jae-Jin đã trao học bổng KF – Samsung năm 2022 cho 35 em sinh viên. Cũng nhân dịp này, ông đã đại diện Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc trao tặng 120 cuốn sách, tài liệu cho Khoa NN&VH Hàn Quốc để phục vụ việc nghiên cứu, giảng dạy, học tập của cán bộ, sinh viên Khoa.

Lễ trao học bổng KF – Samsung năm 2022 khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media