Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu Tư Tài Chính ATF  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu Tư Tài Chính ATF

Ngày 24/08/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và Công ty Cổ phần Đầu Tư Tài Chính ATF đã tổ chức lễ ký kết hợp tác giữa hai bên.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, đại diện lãnh đạo và cán bộ các đơn vị. Về phía Công ty ATF có Tổng Giám đốc Đào Xuân Dũng, Phó Tổng Giám đốc Lưu Thị Lan Phương và đại diện các bộ phận.

Tại buổi lễ, đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ và Công ty ATF đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ chính thức. Hai bên nhất trí hợp tác trong 8 lĩnh vực cụ thể như sau:

1. Hai bên hợp tác phát triển và hoàn thiện chương trình giảng dạy ngoại ngữ trong nhà trường ở các bậc học phổ thông và cử nhân không chuyên ngữ, bên cạnh các chương trình giáo dục khác có liên quan đến ngôn ngữ.
  2. Hai bên cùng chia sẻ kinh nghiệm Quản lý giáo dục; Quản trị trường học; Tổ chức các hoạt động Văn – Thể – Mỹ; Hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm sáng tạo; Tâm lý học đường; kinh nghiệm triển khai các hoạt động bồi dưỡng môn Ngoại ngữ giữa các đơn vị thành viên liên quan.
  3. Hai bên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm các hoạt động và sản phẩm chuyển đổi số trong các lĩnh vực đào tạo, khoa học công nghệ và phục vụ cộng đồng.
  4. Công ty Cổ phần Đầu Tư Tài Chính ATF học tập kinh nghiệm, mô hình vận hành Trung tâm khảo thí và các hoạt động kiểm tra đánh giá chất lượng Giáo dục và Đào tạo của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.
  5. Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội hỗ trợ triển khai các hoạt động nghiên cứu thực nghiệm khoa học đo lường, đánh giá, tổ chức thử nghiệm các hoạt động kiểm tra đánh giá ngoại ngữ của các đơn vị thành viên thuộc Công ty Cổ phần Đầu Tư Tài Chính ATF.
  6. Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội hỗ trợ triển khai các hoạt động tập huấn và đào tạo đội ngũ Giáo viên của Công ty Cổ phần Đầu Tư Tài Chính ATF.
  7. Công ty Cổ phần Đầu Tư Tài Chính ATF có thể được khai thác, sử dụng trường quay, hạ tầng công nghệ thông tin (lớp học ảo, hệ thống LMS, khảo thí trực tuyến) trên cơ sở thoả thuận với Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.
  8. Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội có thể cử sinh viên đến thực tập, trợ giảng các môn ngoại ngữ tại Công ty Cổ phần Đầu Tư Tài Chính ATF và Công ty Cổ phần Đầu Tư Tài Chính ATF ưu tiên tuyển sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội làm giáo viên của Trường nếu sinh viên có nhu cầu và đáp ứng các điều kiện về chuyên môn, nghiệp vụ.

Sau đó, đại diện hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ riêng về hợp tác trong công tác phát triển chương trình và giáo viên tiếng Anh giữa Trường Liên Cấp Times Khai Sơn và Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Nội dung hợp tác tập trung vào việc Nhà trường sẽ triển khai tư vấn, định hướng xây dựng và thẩm định chương trình tiếng Anh từ bậc Mầm non tới Trung học phổ thông của Trường Liên cấp Times Khai Sơn, đồng thời hỗ trợ phát triển năng lực cho giáo viên tiếng Anh của Trường Liên cấp Times Khai Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và Tổng Giám đốc ATF Đào Xuân Dũng đã đánh giá cao triển vọng hợp tác giữa hai bên. Kỳ vọng vào những hoạt động hợp tác cụ thể trong thời gian tới, hai bên hy vọng sẽ phát triển mối quan hệ Nhà trường – doanh nghiệp này ngày càng bền chặt, hiệu quả.

Lễ ký kết khép lại với phần chụp ảnh lưu niệm, đánh dấu mốc đầu tiên trong mối quan hệ hợp tác chính thức giữa hai bên.

ULIS Media